Đăng Nhập / Đăng Ký
Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: OEM

Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Kích thước

75mm x 75mm x 12mm

SKU9273178191295

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tích hợp khả năng đo nhiệt độ và độ ẩm môi trường trong cùng 1 sản phẩm duy nhất đỡ tốn chi phí trang bị thiết bị riêng cho từng thông số muốn đo
Máy nhỏ gọn đẹp thanh lịch độ phân chi rõ ràng dễ nhìn
Sản phẩm rất thích hợp để đo những cần phải kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên như phòng ngủ, kho máy móc linh kiện, kho thực phẩm.

Nhiệt độ thích hợp nhất cho cơ thể con người là 15-25 ° C. Độ ẩm là 45% RH - 75% RH, đó là rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, đồ nội thất, thiết bị, các mặt hàng quan trọng. Để nhận biết các chỉ số đó rất đơn giản với sản phẩm Thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn bạn có thể đặt ở nơi cần đo và đọc thông số kim chỉ ngay trên máy. Từ những thông số đó bạn có thể điều chỉnh môi trường cho cân bằng cách thiết lập máy điều hòa, hay đóng mở cửa.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Phạm vi đo nhiệt độ -20 ° C - 50 ° C ( sai số ± 2 ° C )
Phạm vi đo độ ẩm 0-100% RH ( sai số ± 5RH )
Chất liệu Nhựa ABS
Kích thước 75 * 75 * 12mm
Trọng lượng 100g
Công năng Sản phẩm này có thể được sử dụng rộng rãi trong môi trường trong nhà và ngoài trời của gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trường học, phòng hội nghị, nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà kho, bệnh viện, vườn hoa, vườn ươm nhà kính, chăn nuôi gia súc.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...