Đăng Nhập / Đăng Ký
Thiết Bị Hỗ Trợ Phát Sóng Wifi AP340 IP-COM - Hàng Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Thiết Bị Hỗ Trợ Phát Sóng Wifi AP340 IP-COM - Hàng Chính Hãng

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hỗ trợ 2,4 GHz 2x2 802.11n / g / b.
Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300 Mb / giây.
Hỗ trợ chuẩn 802.3af / PoE.
Triển khai với bộ điều khiển truy cập IP-COM, hỗ trợ cổng linh hoạt

Dòng sản phẩm IP-COM AP Indoor 11n (bao gồm AP325 và AP340) là điểm truy cập Wi-Fi 11n hiệu suất cao cấp đơn vị. Thông qua công nghệ Wi-Fi 802.11n sở hữu thể nâng cao khuôn khổ phủ sóng, cải thiện mật độ truy cập và ổn định hoạt động.

Dưới sự điều hành và kiểm soát của dòng IP-COM Access Controller , nó hỗ trợ những chức năng nâng cao như kiểm soát truy cập, cân bằng chuyển vận, chuyển vùng liền mạch,.v.v., thích hợp tuyệt vời cho các văn phòng tổ chức vừa và nhỏ, khách sạn và chính giáo dục lớp học.

Thiết kế chuyên nghiệp

Mang ngoài mặt đẹp, bề ngoài cấu hình thấp và đèn LED mang thể điều khiển, hòa vào môi trường khách sạn, văn phòng

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

tương trợ chuẩn PoE, AP mang thể tích hợp vào cơ sở cơ sở mạng và nguồn 802.3af hoặc 802.3at hiện sở hữu của bạn,

Hiệu suất cao

Tốc độ truyền chuyên chở không dây 300Mbps, tốc độ hơn khoảng 6 lần so mang chuẩn 802.11g, lý tưởng cho những môi trường như văn phòng, phòng hội thảo, thư viện.

Bảo mật Wi-Fi nâng cao

IP-COM AP hỗ trợ số đông phần lớn những cơ chế mã hóa và chính xác mới nhất (như WEP, WPA-PSK, 802.1X, WEB Portal, đăng nhập thị trấn hội), giúp quản trị viên thuận tiện điều hành bảo mật công ty và tầm nã cập của khách.

Tự động tối ưu hóa RF

Tối ưu hóa RF tiên tiến mang kênh tự động, chọn lọc mức công suất, để giảm nhiễu. AP mang thể trông thấy những kênh khác nhau đang được dùng và tự động chuyển sang kênh sở hữu sẵn tốt nhất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chế độ Dual Fat / Fit

khi mạng bắt đầu nhỏ, khách hàng sở hữu thể với được AP và đặt nó vào chế độ Fat. Lúc khách hàng vững mạnh và phổ thông trang bị được cài đặt, bạn nên thêm một IP-COM Access Controller để đơn giản hóa việc điều hành mạng và quản lý tụ họp hồ hết AP. Nó sở hữu thể khiến cho giảm đáng nói khai triển và hỗ trợ điều hành bằng cách tự động cung nhu yếu bị, nâng cấp firmware và thực thi chính sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...