Thiết bị số mang thế giới giải trí tuyệt vời đến mọi người. Với Tai ngheLoa là những thiết bị mang đến những giây phút thư giãn cùng âm nhạc, làm xua tan đi những mệt nhọc sau những thời gian làm việc. Không chỉ thế, Máy ảnh và máy quay phim là những thiết bị hình ảnh để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt với của riêng bạn.

Song song với các thiết bị số là những phụ kiện dành cho các thiết bị kỹ thuật số như: Phụ kiện máy tính, Laptop, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh… Các phụ kiện giúp cho các thiết bị hoạt động tốt hơn, bảo vệ thiết bị an toàn, lại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Đến với web mua hàng trực tuyến Tiki.vn bạn có thể tìm mua cho mình các loại thiết bị sốphụ kiện số như:

- Tai nghe nhạc tuyệt vời với: Tai nghe điện thoại, Tai nghe laptop, Tai nghe Bluetooth, tai nghe bà bầu…

- Loa nghe nhạc hay với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau: Loa vi tính, Loa di động, Loa Bluetooth, Loa mini USB….

- Máy ảnh máy quay phim chất lượng cao, chụp hình đẹp, nhiều mẫu mã: máy ảnh chuyên nghiệp DSLR, máy ảnh kỹ thuật số, máy chụp hình lấy liền….

- Các loại phụ kiện dành riêng cho máy tính và laptop: ổ cứng di động, ổ cứng SSD, USB, Chuột, Bàn phím

- Hàng loạt phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng: Pin sạc sự phòng, bao da ốp lưng, dây cáp, thẻ nhớ micro SD…

Đặc biệt, tất cả thiết bị số và phụ kiện số bán tại Tiki.vn đều là chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, giá bán rẻ hơn, bảo hành chính hãng, giá bán đã bao gồm VAT, miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM với hóa đơn trên 150.000đ và Toàn Quốc đối với hóa đơn trên 250.000đ.