Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số Plantronics:

29 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Tiki Trading

Plantronics là một công ty sản xuất thiết bị truyền thông âm thanh cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sản phẩm của mình hỗ trợ truyền thông, sử dụng điện thoại di động, chơi game và âm nhạc. Plantronics là một công ty giao dịch công khai (NYSE: PLT) có trụ sở tại Santa Cruz, California.

Sản phẩm đặc biệt của hãng này phải kể đến Tai nghe Plantronics. Dòng tai nghe thể hiện sự bền bỉ, chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội. Trong đó, Tai nghe Bluetooth Plantronics là sản phẩm tốt nhất và đem lại những âm thanh ấn tượng. Sau đây là những tính năng vượt trội của dòng tai nghe này.

Tai nghe Platronics đem đến sự thoải mái trong khi nghe và điều khiển rất dễ dàng. Các tai nghe Plantronics rất nhẹ và bạn có thể quên khi bạn đang đeo nó. Trong cài đặt, bạn chỉ cần làm theo tiếng nói nhắc nhở cho cảnh báo âm thanh trên thời gian nói chuyện, mức độ pin, kết nối, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kiểm soát các bài nhạc mà không cần chạm vào điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn quên nó trong xe hay tại văn phòng, tai nghe Plantronics sẽ nhận biết và kích hoạt vào chế độ ngủ đông DeepSleep ® để bảo tồn pin.

Uư điểm vượt trội khi lựa chọn tai nghe Plantronics:

  • Kéo dài thoải mái, điều khiển dễ dàng
  • Trong thiết lập, bạn có thể chọn cảnh báo tình trạng trên thời gian còn lại nói chuyện, mức độ pin, và nhiều hơn nữa.
  • Điều khiển âm nhạc của bạn và dữ liệu âm thanh bằng cách sử dụng nút tai nghe thay vì điện thoại thông minh của bạn.
  • Làm giảm tiếng ồn, gió, và tiếng vang từ các cuộc gọi và cung cấp rõ ràng âm thanh HD khi sử dụng với điện thoại thông minh băng rộng được kích hoạt và các dịch vụ điện thoại di động.
  • DeepSleep kích hoạt chế độ ngủ đông khi bạn ra khỏi phạm vi kết nối giữa điện thoại và tai nghe của bạn, giữ tai nghe đến sáu tháng.
  • Ứng dụng miễn phí MyHeadset trên điện thoại thông minh AndroidTM ® giúp bạn xác định vị trí tai nghe của bạn bị mất hay biết chính xác lượng pin của tai nghe bạn còn lại.

Tiki.vn hiện đang cập nhật đầy đủ các mẫu tai nghe chính hãng 100% mới nhất của Platronics. Chọn mua ngay để hưởng trọn tất cả ưu đãi sau:

✓ Sản phẩm mới 100%, bảo hành chính hãng.
✓ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, dịch vụ chăm sóc khác hàng 7 ngày/tuần.
✓ Tiết kiệm hơn với giá tốt hơn, khuyến mãi nhiều.
✓ Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành và toàn quốc.

Tiki.vn - Web mua hàng online được yêu thích nhất.