Đăng Nhập / Đăng Ký
Thiết Kế Hình Ảnh Cơ Bản Với Photoshop
product-img-0

Thiết Kế Hình Ảnh Cơ Bản Với Photoshop

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết Kế Hình Ảnh Cơ Bản Với Photoshop

Đây là cuốn sách về Photoshop hoàn toàn khác biệt! Nhóm tác giả của cuốn sách là các chuyên gia được kiểm chứng bởi chính Adobe - tổ chức đã tạo ra phần mềm Photoshop danh tiếng. Cuốn sách thuộc dòng sản phẩm DigitalClassroom chuyên về đào tạo đồ họa rất nổi tiếng của Nhà xuất bản hàng đầu thế giới WILEY. Trường Đại học FPT may mắn được cấp quyền chuyển ngữ cuốn sách này sang tiếng Việt để phục vụ bạn đọc và sinh viên Việt Nam ham tìm hiểu về thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh.

Sách Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop cung cấp một nền tảng mở rộng cho các kỹ năng sử dụng Photoshop thiết yếu. Dù bạn mới làm quen với phần mềm nâng cấp từ phiên bản trước hoặc chưa từng được đào tạo chính quy nhưng đã sử dụng phần mềm trong nhiều năm, thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để học Photoshop.

Sách Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop cung cấp mọi kỹ năng cần thiết thông qua hàng loạt khả năng của Photoshop. Bất kể mục đích sử dụng Photoshop của bạn là chỉnh sửa màu ảnh và tút lại hình ảnh, tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, thiết kế trang web, hoặc sản phẩm quảng cáo, thì cuốn sách này là điểm khởi đầu giúp bạn hiểu mọi thứ mà Photoshop cung cấp. Phiên bản gốc của cuốn sách này, Adobe Photoshop® Digital Classroom, là sách bán chạy nhất trong dòng sách Photoshop, được sử dụng rộng rãi bởi các trường dạy Photoshop, hình ảnh kỹ thuật số và thiết kế đồ họa số.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...