Đăng Nhập / Đăng Ký
Thịt bụng ba rọi Iberico cắt mỡ (khay 300g)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

Thịt bụng ba rọi Iberico cắt mỡ (khay 300g)

114.000 ₫
121.000 ₫
-6%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTây Ban Nha
Xuất xứTây Ban Nha
Trọng lượng300g
Hướng dẫn bảo quản

Đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng

áp chảo, nướng, steak chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách

Mô Tả Sản Phẩm

Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

- Tên sản phẩm: Thịt bụng ba rọi iberico cắt mỡ (khay 300g)
- Mô tả chi tiết: Phần thịt ba rọi được cắt theo miếng hình tứ giác, có nhiều mỡ, phần thịt nạc nằm xen giữa 2 lớp mỡ
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Khay 300g
- Hướng dẫn sử dụng: áp chảo, nướng, steak chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C
- Hạn sử dụng: 1 năm.
- Thông tin chung:
- Đặc điểm cơ thể:
Thể trạng lớn với cân nặng lên đến 150kg
Mõm dài do kiếm ăn tự nhiên
Chân dài và săn chắc nhờ được chăn thả tự do trong cánh đồng Dehasa
Chuyển hóa mỡ thành cơ nhờ di chuyển nhiều
- Thức ăn:
Ăn chủ yếu là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, các cây họ đậu và cỏ
=> Cơ thể chứa lượng lớn Axit Oleic tốt cho tim mạch, chỉ đứng sau dầu Olive về lượng axit Oleic
Thịt heo iberico được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là giống heo duy nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ lúc sinh ra để được công nhận bằng cái tên “iberico”. Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới, được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi, quy trình nuôi tự nhiên độc nhất. Thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Di chuyển nhiều trong rừng sồi để kiếm ăn khiến thịt của heo iberico săn chắc, có cơ chế chuyển hoá từ mỡ thành cơ. Vì vậy đặc trưng của từng miếng thịt có các vân mỡ xen kẽ, chứa hàm lượng lớn Acid Oleic cao nhất trong các loài động vật.
Thịt heo Frozen nhập khẩu từ Deraza – 1 trong top 5 nhà sản xuất heo Iberico tại Tây Ban Nha, được cấp chứng nhận sản xuất Iberico đúng tiêu chuẩn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....