Đăng Nhập / Đăng Ký
Thủ Công Mỹ Nghệ Truyền Thống Trung Quốc
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Thủ Công Mỹ Nghệ Truyền Thống Trung Quốc

62.100 ₫
72.000 ₫
-14%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Thủ Công Mỹ Nghệ Truyền Thống Trung Quốc

Thiên hữu thời, địa hữu khí, tài hữu mỹ, công hữu xảo.

Trên thế giới này, thủ công mỹ nghệ truyền thống của Trung Quốc đã được đặt cho một cái tên thật đẹp và độc đáo trong lịch sử văn hóa vật chất của dân tộc. Công việc thủ công mỹ nghệ của mọi người được phát triển theo nhịp điệu của mỗi ngày, công việc bắt đầu khi mặt trời mọc và kết thúc lúc mặt trời lặn. Những trạng thái ban đầu của mọi dạng sản phẩm đều liên quan đến việc sử dụng, nó thực tế, mộc mạc, đầy cảm xúc, nó hội tụ những trí tuệ phù hợp với nền văn minh nông nghiệp.

Dẫu trong giai đoạn đỉnh cao - tức là trong thủ công mỹ nghệ cung đình và thủ công mỹ nghệ nhân sinh, thì mọi sản phẩm thủ công mỹ nghệ vẫn luôn giữ được những dấu ấn thực tế và truyền thống mộc mạc giản dị vốn có. Phong cách trang trí của nó rất tự nhiên. Những nét thuộc phạm trù của tự nhiên như núi sông, muông thú, cỏ cây hoa lá v.v. chính là nét chủ đạo của mẫu mã cũng như phong cách trang trí, và có những khi, sự kỳ dị được thề hiện trên đó lại tràn đầy tinh thần lạc quan và chí hướng của người nghệ nhân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....