Đăng Nhập / Đăng Ký
Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Bí Mật Trong Mắt Humphrey
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Betty G. Birney

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Bí Mật Trong Mắt Humphrey

10.000 ₫
50.000 ₫
-80%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Bí Mật Trong Mắt Humphrey

Sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, Humphrey cùng những người bạn Lớp 26 được cô Brisbane cho tìm hiểu về những bí mật về Ai Cập cổ đại và sông Nile. Một số bạn trong lớp cũng lập ra những hội bí mật và mật hiệu. Lớp 26 đầy những điều bí mật, nhiều đến mức Humphrey khó lòng theo kịp. Khi Humphrey chưa kịp hết hoang mang, cô Brisbane lại thông báo rằng có một bạn học sinh sẽ thôi học và cô lại có vẻ rất vui vì điều đó. Chính điều này lại càng khiến Humphrey và cả Lớp 26 hoang mang hơn.

Công việc thú cưng lớp học của Humphrey là giúp đỡ bạn bè giải quyết rắc rối. Thế nhưng làm sao cậu ấy có thể giúp các bạn của mình khi mà cậu không biết chuyện gì đang diễn ra? Vốn là thú cưng có tài truy tìm manh mối, cậu phải vận dụng trí thông minh của mình để giải mã những bí mật có ở khắp mọi nơi, trải qua trò chơi bí mật và đối đầu với những hồn ma đáng sợ. Thế nhưng tất cả những bí mật này thật là KHÓ NHẰN-KHÓ NHẰN-KHÓ NHẰN! Vậy Humphrey phải làm thế nào để giúp đỡ các bạn của mình? Còn người bạn sắp rời xa lớp học một ngày nào đó là ai? Liệu có cách nào để bạn học sinh ấy ở lại?


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....