Đăng Nhập / Đăng Ký
Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Mùa Đông Trong Mắt Humphrey
product-img-0
Tác giả: Betty G. Birney

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Mùa Đông Trong Mắt Humphrey

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTGM Books
Ngày xuất bản06-2017
Kích thước15 X 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang146
SKU2529998901567

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp - Mùa Đông Trong Mắt Humphrey

Kỳ nghỉ lễ sắp tới, trường Longfellow sẽ tổ chức một chương trình chào mừng kỳ nghỉ đông mang tên “Xứ Sở Thần Tiên Mùa Đông”. Mỗi lớp sẽ có một tiết mục đặc biệt về mùa đông và Lớp 26 được chọn hát hai bài hát về bông tuyết. Khi nghe các bạn trong Lớp 26 bàn bạc về những hoạt động ăn mừng trong dịp lễ và xem các bạn chuẩn bị đồ diễn cũng như tập hát cho chương trình, Humphrey háo hức đến không chít nên lời. Và lần này, Humphrey còn được hòa giọng chít theo nữa.

Thế nhưng việc chuẩn bị cho tiết mục diễn ra không được suôn sẻ, cậu bạn Joey là nốt nhạc lạc điệu trong toàn bài hát, luôn hát lạc điệu và khiến cả lớp lạc điệu theo. Daniel – Làm – Ngay đảm nhận đệm nhạc cho lớp nhưng lại không lo tập đàn. Holly – Hay – Giúp cứ lo lắng về những món quà làm tặng bạn và Humphrey chưa biết nên tặng quà gì cho cậu bạn Og. Vốn là chú hamster thông minh, liệu Humphrey có thể giúp bạn mình có được kỳ nghỉ lễ thật VUI – VUI – VUI và giúp kỳ nghỉ lễ diễn ra đúng kế hoạch không?


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...