Đăng Nhập / Đăng Ký
Thùng 24 Chai Thức Uống Bổ Sung ION Pocari Sweat (500ml / Chai)

Thùng 24 Chai Thức Uống Bổ Sung ION Pocari Sweat (500ml / Chai)

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hương chanh thanh mát
Bổ sung ion POCARI cung cấp nước và các ion thiết yếu như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+ với tỉ lệ thích hợp
Ít đường, không chất bảo quản, không gaz, không caffeine, không đường hóa học và chất tạo màu

Thùng 24 Chai Thức Uống Bổ Sung ION Pocari Sweat (500ml / Chai) - Với hương vị chanh thanh mát, nước uống bổ sung ion POCARI cung cấp nước và các ion thiết yếu như Na + , Cl - , Ca 2+ , Mg 2+ , K + với tỉ lệ thích hợp tương tự dịch cơ thể. POCARI giúp hấp thụ nhanh hơn nước thường đến 2.2 lần, bù đắp nhanh chóng lượng nước và ion mất đi, giúp cơ thể phục hồi trạng thái tốt nhất.

Nước uống bổ sung ion hàng đầu Nhật Bản

POCARI là sản phẩm thuộc Tập đoàn Dược phẩm Otsuka, Nhật Bản, theo công nghệ xử lý nước biển uống được IV Fluids. POCARI được đón nhận rộng rãi tại khắp các quốc gia châu Á, đứng đầu ngành hàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia và Hồng Kông. POCARI được 90% bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng.

Thùng 24 Chai Thức Uống Bổ Sung ION Pocari Sweat (350ml / Chai)

Thức uống vì sức khỏe, mọi lúc, mọi nơi

POCARI với thành phần “xanh”: ít đường, không chất bảo quản, không gaz, không caffeine, không đường hóa học và chất tạo màu; là người bạn đồng hành an toàn cho sức khỏe trong suốt các hoạt động hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi. POCARI còn đặc biệt hữu ích cho các trường hợp sau:

Thùng 24 Chai Thức Uống Bổ Sung ION Pocari Sweat (350ml / Chai)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...