Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương Hiệu Kết Nối Khách Hàng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Thương Hiệu Kết Nối Khách Hàng

56.000 ₫
view-more
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHương Huy
Ngày xuất bản2010-03-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang278
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

Thương Hiệu Kết Nối Khách Hàng

Khách hàng, dù là Người tiêu dùng (Consumer) hay Doanh nghiệp (Businesses) đều là mục tiêu tối hậu của hoạt động tiếp thị người tiêu dùng (B2C) và tiếp thị doanh nghiệp (B2B). Thực tiễn hoạt động tiếp thị chuyển biến đa dạng mạnh mẽ trong bối cảnh kinh doanh hiện đại - kinh doanh điện tử (e-Commerce, e-Business, e-Trade), đã thay đổi cơ bản thực tiễn tiêu dùng toàn cầu, hoạt động tiếp thị cũng phong phú hơn nhiều để tạo sự thỏa mãn (Satisfaction) tiến đến thích thú (Delighted), tạo sự cam kết (Commitment) và trung thành (Loyalty). Các nhà tiếp thị khảo sát các yếu tố ảnh hưởng hành vi mua của Người tiêu dùng và Doanh nghiệp, qua nghiên cứu các nhân tố tác động (Văn hóa, Xã hội, đặc điểm Cá nhâ), các mô hình Tâm lý (Freud, Maslow, Herzberg), mô hình quyết định mua năm giai đoạn, xác định giá trị tổng thể của người tiêu dùng có được khi mua Sản phẩm và Dịch vụ, để tối đa hóa giá trị của Người tiêu dùng và lợi ích của Doanh nghiệp.

Quyển sách Thương Hiệu Kết Nối Khách Hàng được biên soạn nhằm cung cấp cho độc giả quan tâm, các sinh viên khối Kinh doanh - Tiếp thị, các Giám đốc Tiếp thị (Chief Marketing Offcers - CMO), các nhà quản lý cơ sở lý, thuyết cơ bản và hiện đại, và nhiều tình huống thực tiễn (Case study), phân tích độc đáo và sinh động các thực tiễn tiếp thị và kinh doanh hiện đại ở các nền kinh tế đang phát triển Châu Á.

Nội dung quyển sách bao gồm các chương:

Chương 1: Sáng tạo giá trị, sự thỏa mãn và lòng trung thành của người tiêu dùng

Chương 2: Phân tích các thị trường tiêu dùng

Chương 3: Phân tích thị trường doanh nghiệp

Chương 4: Xác định các phân khúc và thị trường mục tiêu

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....