Gumac:

249 kết quả

GUMAC là một trong những thương hiệu thời trang phát triển vượt trội nhất trong làng thời trang Việt trong những năm qua, chỉ một khoảng thời gian ngắn hãng thời trang đã mở rộng gần 50 showroom trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, đánh dấu bước phát triển thần tốc và thổi một luồng gió mới vào thị trường thời trang Việt.

Thời đại công nghệ thông tin hiện nay, có quá nhiều website thời trang để quý khách hàng tham khảo, nhưng để tìm được nơi thật sự uy tín, an toàn thì không phải dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, GUMAC ra đời với một sứ mệnh quan trọng_mang đến cho phụ nữ nơi mua sắm Online đáng tin cậy nhất, giá cả phải chăng, phù hợp với yêu cầu của tất cả quý khách hàng.

Thương hiệu GUMAC luôn tập trung nâng cao giá trị vào mẫu mã và chất lượng sản phẩm, chú trọng từng đường kim, mũi chỉ để giúp tôn lên vẻ đẹp thần thái và huyền bí trong mỗi người phụ nữ.

Sản phẩm của GUMAC đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống như: đến công sở, dạ tiệc, hội họp, du lịch, dạo phố, cà phê, hẹn hò... giúp phụ nữ duy trì nét đẹp thanh xuân, luôn tự tin là chính mình, toả sáng mọi lúc mọi nơi.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng, đồng thời luôn cập nhật xu hướng thời trang liên tục, chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp, mặc đẹp cho chị em, GUMAC chính là nơi mua sắm tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất.