Head & Shoulders:

32 kết quả

Head & Shoulders là nhãn hiệu dầu gội đầu trị gàu được sản xuất bởi Procter & Gamble. Năm 1950, các nhà nghiên cứu thuộc Procter & Gamble bắt đầu nghiên cứu một loại dầu gội trị gàu mới. Và sau gần một thập kỷ, họ đã cho ra đời một công thức mới, đó chính là dầu gội Head & Shoulders có chứa kẽm pyrithione. Dầu gội Head And Shoulders ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1961 tại thị trường Mỹ.

Sau hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Head & Shoulders vẫn duy trì vị thế là dầu gội trị gàu số 1 thế giới của mình, giúp con người tự tin và sống không do dự trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Các nhà nghiên cứu của Head & Shoulders vẫn luôn nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm dầu gội Head & Shoulders dành riêng cho cả nam và nữ với công thức trị gàu đặc trưng được kết hợp với nhiều đặc tính khác tùy theo từng loại da đầu và sở thích của người dùng. Các sản phẩm dầu gội Head And Shoulders Chính Hãng đang có mặt tại trang web Tiki.vn với Giá Rẻ Hơn. Tiki.vn hiện có các sản phẩm dầu gội Head & Shoulders nổi bật như:

  • Dầu Gội Head & Shoulders Ngăn Rụng Tóc: Dầu Gội Head & Shoulders giúp bạn loại sạch gàu ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc bóng đẹp, chắc khỏe từ sâu bên trong,

  • Dầu Gội Head & Shoulders Ngăn Rụng Tóc Nam: Tình trạng gàu và tóc gãy rụng của các bạn nam sẽ không còn là nỗi lo khi sử dụng dầu gội Head & Shoulders. Hơn thế nữa, bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái và hương thơm tươi mát, quyến rũ từ dầu gội Head & Shoulders.

Tiki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dầu gội Head & Shoulders Chính Hãng với chất lượng đảm bảo. Đến với Tiki, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần của phương thức mua hàng online của Tiki.vn.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.