Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Thích Đồng Tâm

Thương Một Áng Mây Bay

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKhai Tuệ
Ngày xuất bản05-2020
Loại bìaBìa mềm
Số trang162
SKU7705582495819
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quyển sách Thương Một Áng Mây Bay tuyển tập truyện ngắn do tác giả Thích Đồng Tâm viết cho chính mình, không dụng ý rao giảng như một triết lý. Mượn hình thức tự sự, tác giả chia sẻ lối sống chánh niệm, hạnh phúc, bình an, bây giờ và tại đây, một lối sống mang lại nhiều giá trị.
Chúng ta có thói quen đi tìm kiếm những gì được coi là hạnh phúc ở bên ngoài. Chính cái ý niệm về hạnh phúc đó, lại lôi kéo ta đi tìm kiếm lang thang, rồi lại mệt mỏi.

Trong quyển sách này có những câu chuyện đi thẳng vào ý niệm hạnh phúc, cuộc sống bình an… để mô tả những điều minh triết mà Đức Phật Thích Ca giảng giải về cách chuyển hóa khổ đau, xây dựng hạnh phúc lâu dài. Lối sống biết đủ, không mong cầu quá nhiều… được tác giả gợi ý một cách nhẹ nhàng và thuyết phục tới bạn đọc.

Mỗi câu chuyện trong tác phẩm này gợi mở lối sống có trách nhiệm, làm chủ thân tâm, nhằm xóa sự cô đơn, tuyệt vọng, trầm cảm, bế tắc; đồng thời chỉ ra lối sống thiết thực, có trách nhiệm, xây dựng niềm tin, chia sẻ an vui, hạnh phúc.
Với bút pháp nhẹ nhàng, lời văn trong sáng, chứa đầy tính hiện thực, tác giả từng bước dẫn dắt người đọc trải nghiệm lối sống minh triết mang lại hạnh phúc cho mình và người.

Thương Một Áng Mây Bay, dù bay đi nhưng không mất. Thương cuộc đời vô thường, thương nhân tình thế thái, thương tình người biệt ly… vừa thể hiện lòng từ bi, khối óc trí tuệ, vừa giải phóng bế tắc, căng thẳng. Tấm lòng từ bi đó không ngừng lan tỏa như áng mây bay, thênh thang và vô tận.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...