Đăng Nhập / Đăng Ký
Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu
product-img-0
product-img-1

Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu

Trong quá trình thực hiện cải cách phát triển và hiện đại hóa ở nước ta hiện nay, xuất nhập khẩu hiện đang là một trong những lĩnh vực kinh tế rất được quan tâm. Do đó, việc nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành cũng như biết cách đối thoại là yếu tố quan trọng hàng đầu để chúng ta nhanh chóng hiểu và diễn đạt trôi chảy các thông tin nghiệp vụ trọng tâm bằng tiếng Anh khi giao tiếp với đối tác.

Quyển sách này bao gồm nhiều mẫu câu đàm thoại tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu, rất hữu ích cho các bạn đang đảm nhiệm công tác xuất nhập khẩu của công ty nơi mình làm việc, với những hợp đồng hàng hóa xuất nhập khẩu đang cần phải xử lý. Sách gồm 3 phần, phần 1 bao gồm 15 chủ điểm đàm thoại về xuất nhập khẩu như hỏi về tài liệu xuất nhập khẩu, trao đổi và thống nhất về giá cả, chi tiết đóng gói, phương tiện vận chuyển cũng như cách thức thanh toán.

Phần 2 trình bày các chủ điểm đàm phán liên quan đến chuyên ngành xuất nhập khẩu như mua bán gia công, mua bán ký gởi, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ, các thủ tục soạn thảo và ký kết hợp đồng. Đặc biệt ở phần 3, các bạn sẽ có cơ hội học qua các từ vựng chuyên ngành xuất nhập khẩu, được trình bày theo thứ tự từ A đến Z để bạn dễ tra cứu khi cần giao tiếp với đối tác hay khi đọc các tài liệu chuyên ngành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...