Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tìm Hiểu Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Tìm Hiểu Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014

23.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Tìm Hiểu Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014

Gia đình với ý nghĩa "hạt nhân" của xã hội, có vai trò duy trì những giá trị văn hóa, đạo đức của mỗi cộng đồng, góp phần xây dựng nền văn hóa, đạo đức cả xã hội. Gia đình là "trụ cột', là "hạt nhân" của xã hội. Do vậy, việc nhận thức đầy đủ hơn, sâu sắc hơn, về vai trò của gia đình vẫn là vấn đề đặt ra thường xuyên đối với vận mệnh phát triển của một dân tộc, một đất nước.

Cuốn sách gồm 121 câu hỏi – trả lời cùng với một số tình huống về các vấn đề về hôn nhân và gia đình như: các quy định về kết hôn, ly hôn; quy định về quan hệ giữa vợ và chồng; quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình; quyền lợi, nghĩa vụ giữa các thành viên về tài sản, cấp dưỡng, và các quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....