Tivi 3D:

1 kết quả

Tivi 3D là sản phẩm giúp bạn có thể xem được những hình ảnh 3D, để bạn trải nghiệm những hình ảnh ba chiều sống động, chân thật trong các bộ phim (một số sản phẩm cần sử dụng kèm kính 3D). Với các sản phẩm Tivi 3D, bạn sẽ có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim trong không gian giải trí 3D hấp dẫn ngay tại nhà mà không cần phải đến các rạp chiếu phim đông đúc, bất tiện.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn tivi 3D chủ động hoặc tivi 3D bị động.

Hiện tại, các thương hiệu Tivi nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, … đều cho ra đời những sản phẩm Tivi 3D với đa dạng kích thước và giá cả để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đây là bước tiến cho sự phát triển mới của Tivi để mang thế giới giải trí hoàn mỹ đến khách hàng.

Đến với website thương mại điện tử Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc Tivi theo yêu cầu của bản thân… Những sản phẩm Tivi từ Tiki.vn đều được bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, Tiki luôn mang đến những chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi cho sản phẩm cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt tại nhà vô cùng tiện lợi.