TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện
  Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

  Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhBIZBOOKS
  Ngày xuất bản10-2018
  Kích thước

  13 x 20.5cm

  Loại bìaBìa mềm
  SKU1791337807958
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tổ chức thực hiện công việc – cuốn sách giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc

  Làm sao để bạn lập kế hoạch khoa học, tổ chức thực hiện công việc khoa học, kiểm soát, điều chỉnh công việc khoa học và mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Tổ chức công việc theo khoa học là cuốn sách sẽ giúp bạn điều đó.

  Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

  Vai trò của người biết tổ chức công việc theo khoa học

  Tổ chức công việc khoa học giúp bạn làm việc theo mục tiêu và định hướng

  Thử nhìn lại xem, nếu bạn làm việc gì đấy có một kế hoạch rõ ràng và mục tiêu đã định thì sẽ có kết quả như thế nào đối với một việc không làm theo kế hoạch, không có một định hướng gì khi thực hiện. Chúng ta đều biết chắc rằng, cái gì có sự chuẩn bị thì sẽ có kết quả tốt hơn đúng không nào.

  Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

  Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kỳ vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó. Tuy nhiên, nguồn lực là hữu hạn, thế nên nếu bạn không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang đến những kết quả không tốt.

  Tổ chức công việc một cách khoa học là đã xây dựng được kế hoạch làm như thế nào, chuẩn bị những gì, thực hiện ra sao và dự đoán được kết quả cho mỗi việc mình làm.

  Tổ chức công việc khoa học giúp bạn sử dụng hiệu quả các nguồn lực

  Một ví dụ thế này, không phải những người thành công đều là tỷ phú thời gian. Họ vẫn có 24 giờ mỗi ngày như bất kỳ ai, nhưng số lượng công việc họ làm được rất khổng lồ mang lại hiệu quả lớn, giá trị cao. Vậy, tại sao, cùng một quỹ thời gian như nhau nhưng chúng ta vẫn luôn cảm thấy không đủ? Chúng ta luôn ở trong tình trạng áp lực không ngừng, chạy đua không kịp?

  Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

  Tổ chức thực hiện không khoa học không những không mang lại kết quả công việc tốt đẹp mà còn gây những tổn thất về mình và có thể cho người khác.

  Tổ chức công việc hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc

  Từ thực hiện công việc có định hướng và mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cũng như sử dụng hiệu quả các nguồn lực mà mình đang có chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả cao.

  Vậy làm thế nào để tổ chức công việc, sắp xếp thời gian hiệu quả? Và có một cuốn sách dạy bạn làm sao để tổ chức công việc theo khoa học. Cuốn sách dựa trên những nghiên cứu từ rất nhiều nhà nghiên cứu lỗi lạc và được thử nghiệm rất nhiều lần cho đến bây giờ.

  Tổ chức thực hiện công việc – cuốn sách giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc

  Tổ chức thực hiện công việc nguyên bản gốc là cuốn sách – một môn học được độc giả hoan nghênh khi bán hết 2000 cuốn trong một năm rưỡi.

  Cùng với cuốn sách tổ chức công việc theo khoa học này thì một vài cuốn sách sau đó cũng dựa trên tổ chức công việc hiệu quả cho các đối tượng cụ thể như Kim chỉ nam của học sinhđể giúp bạn trẻ tổ chức việc học, cuốn Tổ chức gia đình, cuốn Hiệu năng, châm ngôn của nhà doanh nghiệp; các cuốn sách đều là những tài liệu quý giá để phát triển con người.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...