Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tớ Tư Duy Như Một Nhà Khoa Học - Tất Tần Tật Thí Nghiệm Khoa Học
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Tom Robinson

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Khoa Học - Tất Tần Tật Thí Nghiệm Khoa Học

68.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Khoa Học - Tất Tần Tật Thí Nghiệm Khoa Học

Tất cả những gì bạn cần làm là thu lượm đồ vật trong nhà để thực hiện những thí nghiệm khoa học khó nhằn. Thầy giáo Tom Robinson sẽ giúp bạn mở rộng chân trời khoa học – từ sinh học, hóa học, vật lý tới vũ trụ.

Hãy sẵn sàng bước vào phòng thí nghiệm và học cách thực hành các thí nghiệm tuyệt vời, hiểu những thuật ngữ khoa học như “quang hợp”, và biết thêm các sự thật thú vị như một cây cao su có thể làm ra bao nhiêu bong bóng nhựa mỗi ngày. Sau mỗi phần đều có một dự án hội chợ khoa học, cung cấp tất cả những thông tin bạn cần để làm bạn bè và thầy cô kinh ngạc.

Tác giả:

- Tom Robinson là thành viên Hội đồng giáo viên quốc gia và cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy Tớ tư duy như một ảo thuật gia trong series Tớ tư duy.


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....