Đăng Nhập / Đăng Ký
Toán Với Các Bài Toán Thực Tế Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh Lớp 9 Tập 1
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Toán Với Các Bài Toán Thực Tế Theo Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh Lớp 9 Tập 1

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Đầu tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
Ngày xuất bản10-2019
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang168
SKU7959897248855

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách Toán 9 với các bài toán thực tế (Theo định hướng phát triển năng lực học sinh) - Tập một và Tập hai được biên soạn chù yếu dựa trên chương trình môn học hiện hành, có cập nhật nội dung cùa chương trình giáo dục phổ thông mới.

Nội dung bộ sách được trình bày theo hướng tiếp cận liên môn, gắn với thực tiễn bằng các bài toán thực tế theo chủ trương đổi mới cùa Bộ Giáo dục và Đào tạo vé phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực học sinh.
Sách Toán 9 với các bài toán thực tế (Theo định hướng phát triển năng lực học sinh) - Tập một gổm hai phần, Đại số và Hình học. Mỗi phán có cáu trúc bao gốm:

- Phần lí thuyết: Mạch kiến thức được trình bày theo chủ đễ. Các khái niệm, định nghĩa định lí, tính chấ được hình thành thòng qua các hoạt động khám phá.
- Phần bài tập và luyện tập: Ngoài một số bài tập cơ bản, quen thuộc, học sinh được làm quen với các dạng bài tập tích hợp liên môn và gắn với thực tiễn cuộc sống. Cuối mỗi chương là các bài tập ôn tập chương.

Với sách này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ việc dạy và học chương trình môn Toán lớp 9 của các thầy, cô giáo và các em học sinh phù hợp với định hướng phát triển năng lực học sinh cùa Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...