Đăng Nhập / Đăng Ký
Tour 4 Khám Phá Ba Thác Đà Lạt
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Tour 4 Khám Phá Ba Thác Đà Lạt

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tour 4 Khám Phá Ba Thác Đà Lạt

Lịch trình tham quan: Thác Pongour – Thác Prenn – Thác Voi – Cà Phê Mê Linh – Cánh Đồng Hoa Hướng Dương

Lịch trình chi tiết

8h00 sáng: Xe và HDV của Tour sẽ đón quý khách tại khách sạn, sau đó khởi hành đi tham quan.

Thác Pongour

Đến nơi đây quý khách có thể tham quan Nam Thiên Đệ nhất thác, hay còn gọi là thác Pongour hùng vĩ với 7 tầng thác ào ạt tuôn trào trắng xóa.

Thác Preen

Thác nước nằm sát QL 20 ngay dưới chân đèo Preen, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km. Thác nước đổ xuống từ một triền đá phẳng, cao khoảng 16m. Tạo thành một bức màn ngũ sắc long lánh dưới ánh nắng. Qúy khách có thể tham gia các hoạt động như cưỡi voi, cưỡi đà điểu, cáp treo cũng như chèo thuyền, đi xe Jeep lên núi thăm 3 đền Hùng.

Ăn trưa: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách dùng bữa tại các nhà hàng Đà Lạt

Thác Voi 

Thác Voi được xem là 1 trong những ngọn thác ngoại thành đẹp nhất Đà Lạt, thác voi còn được gọi là Thác Liêng Rơwoa với chiều cao 30m, rộng khoảng 15m ngay sát chùa Linh Ẩn. Thác đổ một cách hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Năm 2001, Thác voi được xem là di tích thắng cảnh quốc gia. 

Cà Phê Mê Linh

Vườn cafe chồn – cafe Mê Linh không chỉ mang hương vị cafe chồn đúng chất ngon và là nơi có cảnh quan tầm nhìn có một không hai tại Đà Lạt. Ngoài ra tại nơi đây có những mốn đồ lưu niệm, thổ cẩm mang âm hưởng Tây Nguyên độc đáo.

Cánh đồng hoa hướng dương

Đây là một địa điểm không thể nào bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt. Vườn hoa hướng dương nằm ở xã Tà Nung, huyện Lâm Hà đối diện quán café Mê Linh. Đến nơi đây bạn tha hồ chiêm ngưỡng loài hoa này đồng thời check in sổng ảo cực “hot” với cả một cánh đồng hoa rực rỡ.

Kết thúc tour: Hướng dẫn Tour sẽ đưa quý khách về khách sạn.