Trà Sữa Cho Tâm Hồn - Tập 142: Chỉ Cần Yêu Thôi

Tại Tiki: 20.000 ₫ (Đã có VAT)

Sản phẩm đã hết hàng

Cung cấp bởi
TIKI.VN
Bạn muốn bán hàng cùng Tiki? Đăng ký ngay

Giới Thiệu Sách

Trà Sữa Cho Tâm Hồn - Tập 142: Chỉ Cần Yêu Thôi

Mùa hè của bạn hẳn sẽ dịu lại, nhẹ nhàng và lắng đọng hơn khi thả trôi cùng những giai điệu piano, những cuộc trò chuyện nơi phố núi thông reo, nơi có cậu chàng sẵn sàng kể cho cô bạn mới quen về những ký ức xa xôi của căn nhà trên dốc, về người ông yêu nhạc cổ điển với chiếc máy hát cũ kỹ đã quay không biết bao nhiêu vòng suốt cả cuộc đời như vậy. Họ mới quen nhưng lại như những người bạn cũ khi cùng sẻ chia về một hình bóng chung, chỉ còn nằm lại trong miền ký ức.

Chúng ta thường bị lôi cuốn vào những tranh luận lý trí, vào việc thể hiện kỹ thuật và hiểu biết mà quên mất rằng trái tim có ngôn ngữ riêng, có thể dẫn bạn tới vùng đất mình chưa từng đặt chân, giống như hai nhân vật trong truyện ngắn Chỉ cần yêu thôi trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142. Không cần hiểu, chỉ cần yêu thôi và chậm rãi thưởng thức từng truyện ngắn trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 nhé!

Bên cạnh những truyện ngắn, kỳ 4 của truyện dài kỳ Thử nghiệm hoang dại, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 còn giới thiệu và tặng những cuốn sách hay cho độc giả, kèm với đó chuyên mục Những câu chuyện nhỏ xinh sẽ mang đến những lát cắt nhỏ đầy xúc cảm mang nhiều hồi ức được chính các bạn độc giả gửi bài chia sẻ.

Khi bạn cầm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 trên tay, tháng 7 đã đi được một nửa chặng đường, mùa hè này bạn đã làm được bao nhiêu kế hoạch như dự kiến? Nếu bạn cần thêm cảm hứng để tạo động lực cho chặng cuối của mùa hè, hãy để Mơ | Dreaming số X tiếp sức cho bạn nhé.

Với Mơ | Dreaming tháng này, chúng mình sẽ cùng khám phá một Bangkok dịu dàng với những cành hoa trắng nhỏ xinh duyên dáng cạnh hòm thư màu đỏ trên hàng rào, cách những khóm hoa hồng đào leo li ti trên mảng tường xám, hay bụi hoa đỏ như những bông bồ công anh nhoài ra cả con đường hẹp.

Nếu bạn là fan của cây bút Hi Trần thì Mơ | Dreaming sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, đưa Hi Trầntrở lại với một sáng tác mới, nhưng không phải là truyện ngắn hay tản văn đâu nhé. Hãy nhớ tìm cậu ấy trên Mơ | Dreaming tháng này với “pass” là Tiến nha!

Chúng ta đang sống trong thời đại của những biểu tượng rực rỡ. Đằng sau sự mê đắm của thế hệ Thiên Niên Kỷ với Người cá, Kỳ lân và Màu hồng thực sự là một cuộc cách mạng giải phóng con người mà mỗi chúng ta đều có quyền tự hào. Qua bài viết Người cá, Kỳ lân và Màu hồng, độc giả của Mơ | Dreaming sẽ tìm thấy được những khía cạnh rộng và sâu sắc hơn của những biểu tượng vẻ như đang dần quen thuộc với thế hệ Thiên Niên Kỷ - những người trẻ đang lớn lên cùng với phương tiện truyền thông xã hội.

 


Xem Thêm Nội Dung

Thông Tin Chi Tiết

SKU 2461805390563
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 07-2017

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Ad ơi khi nào thì tiki có hàng trà sữa tâm hồn số 142 nữa ạ

Chào bạn, Tiki rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Mong bạn thông cảm và vui lòng kiểm tra lại sau hoặc sử dụng tính năng "Thông báo khi có hàng" để nhận email thông báo khi sản phẩm có hàng trở lại nhé.

Tiki trả lời vào 31/07/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

0

Thích

Tiki ơi, khi nào có hàng nữa ạ.

Chào bạn, hiện tại sản phẩm này đã có mặt tại Tiki. Cảm ơn bạn đã ủng hộ

Tiki trả lời vào 11/08/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

0

Thích

ad cho e hỏi bao giờ thì có số 143 v ạ ?

Chào bạn ! Tiki rất tiếc vì sản phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn - Tập 143 bạn đang quan tâm trong tình trạng chưa có thông tin từ nhà cung cấp bạn nhé, khi có thông tin sách Tiki sẽ cập nhật ngay trên trang Tiki ạ. Cám ơn bạn

Tiki trả lời vào 16/08/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Trà Sữa Cho Tâm Hồn - Tập 142: Chỉ Cần Yêu Thôi
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!