Đăng Nhập / Đăng Ký
Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc - Tuyển Tập Truyện Ngắn
product-img-0
Tác giả: Lao Mã

Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc - Tuyển Tập Truyện Ngắn

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản2012-09-13 00:00:00
Kích thước14,5x20,5cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang328
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trăm Phần Trăm Hạnh Phúc - Tuyển Tập Truyện Ngắn

“Lao Mã đã đem cái hoang đường kì quái biến thành cái bình thường của cuộc sống thường nhật và tiểu thuyết. Trong nghệ thuật tự sự thiên về nhân vật, anh lại đem cái thường nhật chuyển hóa kì diệu thành cái hoang đường, chuyển hóa thành một quái lực tinh thần thao túng con người.”

Diêm Liên Khoa (Nhà văn nổi tiếng, giải thưởng văn học Lỗ Tấn và Lão Xá


“Đọc tác phẩm của Lao Mã là một loại thể nghiệm đọc khác thường, nó có thể làm bạn cực kì nhẹ nhõm đi vào tác phẩm, rồi lại đọc tiếp vô cùng thích thú.Tác phẩm của Lao Mã trong khổ có vui, trong cười có khóc, anh viết rất nhiều về những thứ rất thê lương, giống như số vận. Bi kịch và bi tình đều ẩn tang trong tầng sâu tác phẩm. Tôi tiếc rằng mình biết tác phẩm của anh hơi muộn.”

GS Bạch Diệp (Viện KHXH TQ Phó hội trưởng hội nghiên cứu văn học đương đại Trung Quốc)

 

“Tác phẩm của Lao Mã dung hình thức hài kịch để chuyển tải nội dung triết học. Tác phẩm của anh vừa có cái “vi tiếu hàm lệ” của Chekhov, lại vừa có cái gay gắt chua cay của Lỗ Tấn.”

GS Trình Quang Vĩ ( Trưởng bộ môn nghiên cứu trào lưu văn học nghệ thuật, GS văn học hiện đương đại, ĐH Nhân Dân Trung Quốc)

 

“Truyện ngắn của Lao Mã đã kết hợp với xu thế phát triển của tiểu thuyết phương Tây hiện đại, từ một môn đồ triết học bước vào văn học, anh đã làm mới lại và đốt lên bó đuốc triết học trong văn học Trung Quốc đương đại.”

GS Hạ Thiệu Tuấn (PNC bộ môn nghiên cứu văn học và văn học Trung Quốc, ĐH Sư Phạm Thẩm Dương)

 

“Cảm giác mãnh liệt nhất mà truyện của Lao Mã mang đến cho người đọc trước hết là ở tính gợi mở của nó. Cũng giống như tất cả các tác phẩm văn học có giá trị khác, nó dẫn d8a1t và thức dậy những suy tư của chúng ta vể cuộc sống.”

GS Trương Thanh Hoa (ĐH Sư Phạm Bắc Kinh)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....