tiki
Trần Quốc Hương - Người chỉ huy tình báo
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Trần Quốc Hương - Người chỉ huy tình báo

89.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Trần Quốc Hương người chỉ huy tình báo

“Bí mật nào giúp người chỉ huy tình báo Trần Quốc Hương sống một cuộc đời can đảm và hoàn thành nhiều nhiệm vụ torng suốt hai cuộc kháng chiến? Ông đã trải qua tù đày cả hai thời kỳ, đã từng làm việc bên cạnh các lãnh tụ của cách mạng Việt Nam: Bác Hồ, các đồng chí Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Chí Thanh, Lê Đức Thọ… đã chinh phục các trí thức lớn và bạn bè quốc tế. Đời ông cũng chịu nhiều tổn thất lớn. Nhưng lòng tin của ông vào cách mạng, vào con người đã làm nên sức mạnh của chính ông”

Đồng chí Trần Quốc Hương  (tên thật  là Trần Ngọc Ban, có bí danh  là  Mười  Hương),  sinh  năm 1924, tại xã Vụ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, nguyên  Bí  thư  Trung  ương  Đảng  Cộng  sản  Việt Nam, là người chỉ huy mạng lưới tình báo của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.Ông từng làm việc bên cạnh các lãnh tụ của cách mạng Việt Nam như Hồ Chí  Minh, Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Chí Thanh…

Đồng chí Trần Quốc Hương  được  coi  như  một người chỉ huy góp phần tổ chức hoạt động cho các nhà tình báo huyền thoại như: Phạm Ngọc Thảo, Lê Hữu Thúy, Phạm Xuân Ẩn, Vũ Ngọc Nhạ Tên tuổi của ông gắn liền với nhiều chiến công lớn trên trận tuyến thầm lặng.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, dù ở  cương  vị,  lĩnh  vực  công  tác  nào,  đồng  chí  Trần Quốc Hương cũng luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên trung của người chiến sĩ cộng sản, luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành  xuất  sắc  mọi  nhiệm  vụ  được  Đảng  và  nhân dân giao. Đồng chí Trần Quốc Hương đã được Đảng và  Nhà  nước  trao  tặng  Huân  chương  Sao  Vàng, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Quân công hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....