Trang điểm môi Dior:

1 kết quả

Thương hiệu Christian Dior có tên đầy đủ là Christian Dior S.A, được sáng lập bởi nhà thiết kế Christian Dior vào năm 1946.

Christian Dior giới thiệu dòng đầu tiên và cũng là nổi tiếng nhất, "New Look" vào năm 1947, hãng đã sử dụng 20 yards vải thượng hạng nhất để tạo ra chiếc váy đáy thắt lưng ong, phồng ở hông, cổ xẻ sâu gợi cảm làm tôn lên đường cong thân hình người phụ nữ. Mẫu thiết kế này ngay lập tức tạo nên tiếng vang cho thương hiệu, có đối tượng khách hàng yêu chuộng trải dài từ châu Âu cho đến Hollywood, với doanh số 12,7 triệu Franc vào năm 1949.

Hơn nửa thập kỷ phát triển, đến nay Christian Dior S.A. vẫn là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới thời trang. Dior hiện nay trực thuộc tập đoàn LVMH và được quản lý bởi tổng giám đốc Bernard Arnault. Không chỉ nổi tiếng với những trang phục Haute Couture xa xỉ, Dior còn nổi tiếng về các trang phục Ready-To-Wear (thời trang ứng dụng), nước hoa, mỹ phẩm, trang sức, giày dép. Ngoài ra, hãng còn có dòng sản phẩm Dior Homme dành cho nam giới và Baby Dior cho trẻ em.