Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Trôi Theo Dòng Đời (Tái Bản)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: NSND Bảy Nam

Trôi Theo Dòng Đời (Tái Bản)

85.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Trôi Theo Dòng Đời

Trôi Theo Dòng Đời là tập Hồi ký về cuộc đời của NSND Bảy Nam - thân sinh NS Kim Cương - cây đại thụ của sân khấu cải lương Nam Bộ. Gói gọn trong hơn 200 trang sách là cả cuộc đời của người phụ nữ với nhiều cái "đầu tiên" nhất được xác lập kỷ lục như:

- Người phụ nữ đầu tiên làm trưởng đoàn (Nam Hưng) ở tuổi 19

- Nữ soạn giả đầu tiên của Sài Gòn với các vở: Người đàn bà Việt Nam, Phấn hậu cung, Nỗi đau lòng mẹ…

- Nữ nghệ sĩ Sài Gòn đầu tiên được hãng phim Intermondia (Pháp) mời tham gia bộ phim Mort en fraude.

Nhận định

"Nghệ sĩ Bảy Nam thuộc vào lớp nghệ sĩ gạo cội của sân khấu, một cây đại thụ, một thứ cổ thụ quý. Tập hồi ký của nghệ sĩ là một giá trị vàng mười"

(GS. Hoàng Như Mai)

"Cuốn hồi ký Má đã ghi lại những ngày tháng gian truân của mình khi theo nghiệp hát, con đã đọc nhiều lần, vậy mà mỗi lần đọc lại con đều rơi nước mắt. Gần bảy mươi năm của cuộc đời Má đã dành trọn cho sân khấu, thăng trầm có, danh vọng có và hoạn nạn đắng cay cũng tràn đầy."

"Cuốn hồi ký của Má không hề có lời giải thích, Mà chỉ kể lại cho hậu thế nghe về con đường Má đã đi cùng "Đạo Hát" bằng giọng rất nhẹ nhàng, nhiều khi là bỡn cợt trên chính nỗi đau của mình."

(NSND Kim Cương)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....