Đăng Nhập / Đăng Ký
Truyện Tranh Manga Cho Bé - Bộ 5 Quyển (TTV)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả:  Nhiều Tác Giả

Truyện Tranh Manga Cho Bé - Bộ 5 Quyển (TTV)

228.800 ₫
286.000 ₫
-20%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Truyện Tranh Manga Cho Bé - Bộ 5 Quyển (TTV)

Bộ sách gồm 5 quyển:

1. Công Chúa Nhỏ - Comic
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Chương 1: Công chúa Sara
Chương 2: Mỏ kim cương
Chương 3: Phép nhiệm màu
Chương 4: Tôi mãi mãi là công chúa
 
2. Romeo và Juliet - Comic
Cuốn sách tập hợp những kiệt tác văn chương thế giới được thể hiện bằng một hình thức mới. Bên cạnh nội dung của kiệt tác là những hình ảnh minh họa sinh động khiến tác phẩm kinh điển trở nên vô cùng hấp dẫn.
 
Cuốn sách  Romeo Và Juliet - Comic gồm những nội dung chính như sau:
Chương 1: Dạ hội khiêu vũ hóa trang
Chương 2: Tâm sự
Chương 3: Cuộc quyết đấu của hai gia đình
Chương 4: Kế hoạch của Juliet
Chương 5: Mãi mãi bên nhau.
 

3. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer (Trí Thức Việt) - Comic

Tom sawyer là một cậu bé lanh lợi, tinh nghịch và rất giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất dũng cảm và có lòng nhân hậu. Cậu sống với người Cô của mình tên là Polly, ở trong thành phố Mississppi.
Do rất tinh nghịch nên có lần cậu đã trốn học và đánh nhau với bạn bị bẩn hết quần áo và bị phạt phải sơn hàng rào. Tuy nhiên với sự thông minh và rất lanh lợi của mình Cậu đã làm cho các bạn của mình phải trao đổi rất nhiều “ kho báu” để được đổi lấy công việc sơn hàng rào của mình.
Sự tinh nghịch và giàu trí tưởng tượng của Cậu đã cùng với Huck và Joe Harper trốn ra một hòn đảo để trở thành cướp biển.
Với tính cách của Tom đã giúp cho Cậu và người bạn Huck của mình có rất nhiều những cuộc phiêu lưu và những trò nghịch tinh quái…
Truyện tranh manga “ những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”
Truyện những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một trong những truyện kinh điển dành cho thiếu nhi. lần đầu tiên được chuyển thể thành truyện tranh Manga của Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam.
Với hình thức là truyện tranh Manga của Nhật sẽ giúp cho bạn đọc có thêm rất nhiều những hình ảnh rất sinh động, sẽ làm bạn như hóa thân vào nhân vật Tom sawyer thoát khỏi những khó khăn của cuộc sống hiện tại để phiêu lưu khám phá thế giới bên ngoài.

 
4. Ba Người Lính Ngự Lâm (Trí Thức Việt) - Comic
Cuốn sách tập hợp những kiệt tác văn chương thế giới được thể hiện bằng một hình thức mới. Bên cạnh nội dung của kiệt tác là những hình ảnh minh họa sinh động khiến tác phẩm kinh điển trở nên vô cùng hấp dẫn.
Cuốn sách Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương - Ba Người Lính Ngự Lâm gồm những nội dung chính như sau:
Chương 1: Bốn trận quyết đấu
Chương 2: Hành trình mạo hiểm
Lời kết: Sau trận chiến
 

5. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes (Trí Thức Việt) - Comic

Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương tập hợp những kiệt tác văn chương thế giới được thể hiện bằng một hình thức mới. Bên cạnh nội dung lôi cuốn, hấp dẫn là những hình ảnh minh họa sinh động khiến tác phẩm kinh điển trở nên vô cùng hấp dẫn.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes với sự thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà ngay cả những cảnh sát sừng sỏ nhất cũng phải “bó tay”; cùng người cộng sự đắc lực - bác sĩ Watson, thám tử Sherlock Holmes dần dần hé lộ những vụ án nhằm tìm lại công bằng, lẽ phải cho mọi người. Sherlock Holmes còn là một vị thám tử giàu lòng nhân ái. Không dưới một lần, khi phát hiện ra thủ phạm, ông đã không ngần ngại để họ ra đi chỉ với lý do: “Tôi cho rằng mình đã cản trở công lý, nhưng có thể tôi đang cứu giúp một linh hồn”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....