TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

  Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhKhang Việt Book
  Ngày xuất bản04-2019
  Kích thước11 x 18 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang496
  SKU9159256342332
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ bác luôn phải có những thay đổi để phù hợp với sự tiến bộ chung của loài người. Tuy nhiên dù có thay đổi như thế nào thì vẫn dựa trên những chuẩn mực nhất định.
  Chính tả là một trong những lĩnh vực luôn đặt sự chính xác, chuẩn mực lên bàng đầu. Để nói và viết đúng chính tả là một việc không phải đơn giản, bởi sự phong phú cũng như tính biểu cảm của tiếng Việt. Hiện nay, có rất nhiều người lúng túng trong việc sử dụng tiếng mẹ đẻ, đó là một thực tế không thể phủ nhận. Vì vậy nhu cầu học tập để nói và viết đúng chính tả là rất cần thiết, nhất là đối với các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Với mục đích giúp bạn đọc nói chung và các em học sinh nói riêng nói và viết đúng chính tả, chúng tôi đã biên soạn cuốn Từ điển chính tả (dành cho học sinh).
  Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, Cô đọng dễ biểu cùng nhiều ví dụ phong phú chủ yếu được trích ra từ các tác phẩm và các tác giả mà các em đã được bọc trong nhà trường. Chúng tôi cũng cố gắng giới thiệu thêm những từ cổ boặc những từ có tần số xuất biện rất ít nhằm làm phong phú thêm kho tàng từ vựng cho người sử dụng.
  Đây là một công việc đòi hỏi sự Công phu tỉ mỉ, vì vậy cho dù chúng tôi đã rất cố gắng sống khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được bạn đọc gần xa góp ý để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...