Đăng Nhập / Đăng Ký
Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKhang Việt Book
Ngày xuất bản04-2019
Kích thước11 x 18 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang496
SKU2495779702756
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ bác luôn phải có những thay đổi để phù hợp với sự tiến bộ chung của loài người. Tuy nhiên dù có thay đổi như thế nào thì vẫn dựa trên những chuẩn mực nhất định.
Chính tả là một trong những lĩnh vực luôn đặt sự chính xác, chuẩn mực lên bàng đầu. Để nói và viết đúng chính tả là một việc không phải đơn giản, bởi sự phong phú cũng như tính biểu cảm của tiếng Việt. Hiện nay, có rất nhiều người lúng túng trong việc sử dụng tiếng mẹ đẻ, đó là một thực tế không thể phủ nhận. Vì vậy nhu cầu học tập để nói và viết đúng chính tả là rất cần thiết, nhất là đối với các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Với mục đích giúp bạn đọc nói chung và các em học sinh nói riêng nói và viết đúng chính tả, chúng tôi đã biên soạn cuốn Từ điển chính tả (dành cho học sinh).
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, Cô đọng dễ biểu cùng nhiều ví dụ phong phú chủ yếu được trích ra từ các tác phẩm và các tác giả mà các em đã được bọc trong nhà trường. Chúng tôi cũng cố gắng giới thiệu thêm những từ cổ boặc những từ có tần số xuất biện rất ít nhằm làm phong phú thêm kho tàng từ vựng cho người sử dụng.
Đây là một công việc đòi hỏi sự Công phu tỉ mỉ, vì vậy cho dù chúng tôi đã rất cố gắng sống khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được bạn đọc gần xa góp ý để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...