TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể)

  Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể)

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 2 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhPhương Thu
  Ngày xuất bản09-2015
  Kích thước14.5 x 20.5 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang1077
  SKU2372225720994
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể)

  Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể) với độ dày 1080 trang sách, với kết cấu nội dung hiện đại, gọn nhẹ được xây dựng và hoàn thiện từ duy nhất một con người. Cuốn sách Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể) là một công trình khoa học theo đúng nghĩa, bởi sự đồ sộ cùng những giá trị của nó sẽ mang lại cho ngành Hán văn hiện nay và cả mai sau.

  Cuốn sách Từ Điển Hán - Việt (Âm - Nghĩa - Thể) này mang trong mình rất nhiều điểm mới lạ và nhiều tiện ích khác cho người sử dụng. Với số lượng 4800 chữ Hán thông dụng nhất, kèm theo là khoảng 37000 từ/ cụm từ/ thành ngữ Hán - Việt/ Việt - Hán được trình bày mạch lạc và chi tiết. Mỗi từ / cụm từ trong sách được diễn giải thành 3 phần, gồm: Âm - Nghĩa - Thể. Về Âm: Cuốn sách tích hợp cả âm chữ Hán truyền thống và âm Bắc Kinh. Về Thể: Sử dụng cả Ngũ thể và Thất thể. Đây cũng chính là cuốn sách đầu tiên giới thiệu về Thể có mặt ở Việt Nam.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...