tiki
Từ Điển Hán - Việt (Bìa Cứng)_MT
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Từ Điển Hán - Việt (Bìa Cứng)_MT

550.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Từ Điển Hán - Việt (Bìa Cứng)Ngày nay, các công ty ở Trung Quốc qua Việt Nam đầu tư ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại những công ty này càng cao. Việc biết tiếng Trung sẽ là một lợi thế lúc ứng tuyển vào các công ty này. Bên cạnh đó, làn sóng phim kiếm hiệp , các bộ phim truyền hình thần tượng và các bộ phim chuyển thể từ các tác phẩm nổi tiếng ở Trung Hoa ngày càng trở nên ăn khách ở Việt Nam. Do đó, nhu cầu  ngày càng tăng cao.

Nhưng Tiếng Trung là một ngôn ngữ vô cùng phức tạp và rất khó. Để học được tiếng Trung đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Để thuận lợi hơn trong việc học Tiếng Trung và có thể khiến những người khác có thể hiểu được những gì bạn muốn truyền đạt thì bạn phải nắm chắc phần từ vựng và cách phát âm.

Từ điển Hán - Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Hai đặc điểm nổi bật của nó là:

1. Bảng từ gồm khoảng 72.000 đơn vị, tăng thêm nhiều nghĩa mới xuất hiện, nhiều thí dụ cụ thể để làm rõ ý nghĩa và cách dùng của từ. Ngoài ra ở cuối sách còn có một Phụ lục từ ngữ mới xuất hiện những năm gần đây và một Phụ lục Những từ ngữ Hán khởi đầu bằng chữ cái Hi-lạp hoặc La-tinh nhằm cập nhật tri thức và tăng thêm tính tiện dùng.

2. Cho lời đối dịch sát hợp, đồng thời cung cấp nhiều cách dịch tương đương để tăng thêm khả năng lựa chọn cho người sử dụng.

"Từ điển Hán - Việt" là tài liệu tham khảo cần thiết đối với những người học và sử dụng tiếng Trung Quốc. Cuốn từ điển cung cấp một khối lượng từ phong phú, đa dạng. Trong đó đa phần là các từ hiện đại, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....