tiki

Từ Điển Tiếng Việt - Có Chú Ngữ Hán Cho Từ Ngữ Hán Việt

531.000 ₫
asaThưởng 2,65 ASA (≈ 597đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản2020-07-29 16:57:46
Loại bìaBìa cứng
Số trang1892
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp Đà Nẵng

Mô Tả Sản Phẩm

Từ điển là một loại sách công cụ dùng để tra cứu, nó phản ánh những kiến thức vốn có trong xã hội ở một thời kỳ nhất định, và là một trong những sản phẩm khoa học chịu nhiều ảnh hưởng và khá trực tiếp của nền văn hóa xã hội. Nhằm đáp ứng những đòi hỏi, nhu cầu thực tế, cũng cần phải có sự cập nhật, đổi mới không ngừng, Trung tâm Từ điển học giới thiệu Từ điển Tiếng Việt (Có chú chữ Hán cho từ ngữ Hán – Việt).

Quyển Từ điển Tiếng Việt này thu thập 46.890 mục từ, với nhiều phụ lục hữu ích, cung cấp danh sách từ đồng nghĩa, trái nghĩa một cách có hệ thống. Trong lần tái bản này, Trung tâm Từ điển học Vietlex đã bổ sung nhiều mục từ mới, nghĩa mới và sửa chữa những chỗ sai sót trong bản in lần trước, trên tinh thần thừa kế những thành tựu nghiên cứu trước đây, cố gắng tiếp thu cái mới của từ điển học hiện đại, ít nhiều có nghiên cứu cải tiến, góp phần rút ngắn khoảng cách của chúng ta với thế giới trong lĩnh vực từ điển ngôn ngữ đơn ngữ (mono-lingual).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....