Đăng Nhập / Đăng Ký

Từ Điển Tiếng Việt (In lần thứ chín - bổ sung từ mới, nghĩa mới)

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản07-2020
Loại bìaBìa cứng
Số trang1600
SKU3070417199366
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp Đà Nẵng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quyển Từ điển Tiếng Việt này thu thập 42.865 mục từ, , là công cụ tra cứu hữu ích cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên – những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt, các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhà nghiên cứu khoa học-những người thường xuyên sử dụng tiếng Việt như một phương tiện để lao động sáng tạo. Trong lần tái bản này, Trung tâm Từ điển học ( Vietlex) đã sửa chữa, bổ sung các thí dụ mới, nghĩa mới cho phù hợp với thực tế hiện nay, bổ sung nhiều mục từ mới thuộc nhiều lĩnh vực, dựa trên khảo sát thực nghiệm Kho ngữ liệu tiếng Việt (Vietnamese Corpus) chứa khoảng 110 triệu âm tiết, do Vietlex xây dựng từ năm 1997 và được cập nhật thường xuyên trong suốt thời gian qua, cũng như  đã bỏ bớt những phụ lục không còn phù hợp với nhu cầu hiện nay, chỉ giữ lại những phụ lục cần thiết.

Nội dung và cấu tạo của quyển Từ điển với Cấu trúc vĩ mô cuả quyển Từ điển: Đơn vị mục từ, trật tự các mục từ, Chính tả; Cấu trúc vi mô của quyển Từ điển: Đầu mục từ, từ loại, chú phong cách, phạm vi sử dụng, định nghịa, thí dụ, đồng nghĩa-trái nghĩa; Bảng viết tắt, Số và kí hiệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...