TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)
  Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
  Ngày xuất bản03-2014
  Kích thước16 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang362
  SKU2454276399029
  Nhà xuất bảnTừ Điển Báck Khoa

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

  Sách Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép) trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác và sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của AutoCAD Structural Detailing 2014 mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

  Nội dung sách gồm 9 chương:

  Chương 1: Làm quen với asd 2014

  Chương 2: Định dạng asd theo tiêu chuẩn

  Chương 3: Triển khai chi tiết dầm

  Chương 4: Tự động vẽ dầm

  Chương 5: Triển khai chi tiết cột

  Chương 6: Tự động vẽ móng

  Chương 7: Triển khai chi tiết sàn, cầu thang

  Chương 8: Thiết kế dầm với structure elements formwwork

  Chương 9: Sắp xếp bản vẽ và quản lý in ấn.

  Các chương trong sách sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hành, khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của Autodesk trong thiết kế kết cấu.

  Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu máy tính cài đặt AutoCAD Structural Detailing phiên bản khác 2014 như AutoCAD Structural Detailing 2013 hay AutoCAD Structural Detailing 2015 cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản AutoCAD Structural Detailing 2013, 2014 và 2015 gần giống nhau.

  Sách làm tài liệu tự học cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2011, 2012, 2013 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai bê tông cốt thép và kết cấu thép.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...