Đăng Nhập / Đăng Ký
Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)
product-img-0
Tác giả: The Windy

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang275
SKU3147049546247
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)

Đa số người Việt Nam không thấy được sự quan trọng của từ loại trong tiếng Anh, đơn giản vì trong tiếng Việt, chức năng của từ không có ý nghĩa quyết định trong cấu trúc câu. Chắc hẳn ít người Việt gọi đúng chức năng của từ "cẩn thận" trong hai câu "Tôi rất cẩn thận" và "Tôi lái xe rất cẩn thận"?, vì chúng được viết y như nhau trong tiếng Việt. Nhưng nếu bạn muốn viết đúng tiếng Anh, bạn phải xác định được từ thứ nhất là tính từ - "I am very careful.", từ thứ hai là trạng từ - "I drive very carefully".

Để gỡ rối được những vấn đề nêu trên cuốn sách Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng – The Parts Of Speech & Usage được biên soạn đáp ứng phần nào nhu cầu của người học.

Cuốn sách gồm các bài học về từ loại. Chúng gồm có:

Bài 1: danh từ (Nouns)

Bài 2: Đại từ (Pronouns)

Bài 3: Tính từ (Adjectives)

Bài 4: Trạng từ (Adverbs)

Bài 5: Mạo từ (Articles)

Bài 6: Động từ (Verbs)

Bài 7: Giới từ (Prepositions)

Bài 8: Liên từ (Conjunctions)

Bài 9: Thán từ (Interjections)

Sau mỗi bài học có kèm theo bài tập và có đáp án đầy đủ được in ở phần cuối sách. Các bài tập này nhằm giúp các học viên nắm chắc các vấn đề hóc búa của mỗi bài.

Cuốn sách này sẽ giúp các học viên giải tỏa được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản và hiện đại nhằm nâng cao một cách vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...