Đăng Nhập / Đăng Ký
Tự Luyện Violympic Toán Lớp 4 - Tập 1 (Phiên Bản 2.0)
product-img-0

Tự Luyện Violympic Toán Lớp 4 - Tập 1 (Phiên Bản 2.0)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Để giúp các bạn rèn luyện tốt môn toán, đặc biệt là tham gia cuộc thi giải toán qua Internet có kết quả tốt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Tiểu ban nội dung xuất bản bộ sách " Tự luyện ViOlympic" dành cho từng lớp của cấp tiểu học và cấp THCS.

Bộ sách “Tự luyện ViOlympic” tập 1 nhằm hướng dẫn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 rèn luyện các kiến thức môn Toán của học kỳ 1 và tham gia thử sức mình trên  ở 18 vòng thi đầu tiên đã chính thức được phát hành

Tiến sĩ Lê Thống Nhất – Giám đốc dự án ViOlympic của Công ty Cổ phần FPT Visky chia sẻ: “Bất cứ sự ra đời của một sản phẩm nào cũng do nhu cầu của thực tiễn. Với hình thức thi khá mới lạ nên sự nhập cuộc của nhiều em học sinh còn nhiều lúng túng. Chính vì vậy tôi đề nghị Tiểu ban nội dung của cuộc thi tổ chức bản thảo kết hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho ra đời bộ sách Tự luyện ViOlympic giúp các em học sinh khi ngồii trước màn hình máy tính sẽ nhanh chóng vào cuộc thi dễ dàng hơn”.

Để chuyển thông tin từ website thành sách in, các tác giả và họa sĩ đã khá mất công tìm giải pháp hợp lý. Bộ sách không chỉ giúp các em học sinh tham gia cuộc thi mà kể cả các em chưa đủ điều kiện tham gia cuộc thi có được một cuốn sách tự học, tự rèn luyện môn toán với niềm say mê vượt qua chính mình khi học tập môn toán.

Cuộc thi giải toán qua Internet (ViOlympic) là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ năm học 2008 – 2009. Với hình thức thi mới lạ nên nhiều em còn bỡ ngỡ khi tham gia cuộc thi, đặc biệt khi ngồi trước màn hình của máy tính. Để tạo điều kiện cho các em làm quen trước khi rèn luyện và thi qua Internet, Tiểu ban nội dung của Ban tổ chức cấp Quốc gia biên soạn bộ sách “Tự luyện ViOlympic”.

Từ năm học 2009 – 2010, cuộc thi sẽ gồm 35 vòng thi, mỗi vòng thi đi theo mỗi tuần học trên lớp. Các em có thể sử dụng cuốn sách này dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo hoặc phụ huynh để rèn luyện môn Toán. Khi sử dụng, các em không nên nóng vội mà cần theo đúng tiến độ chương trình được học trên lớp.

Đối với từng bài thi, các em cần đọc kỹ yêu cầu của đề, đọc thêm hướng dẫn ở mục II với một số hình thức thi có yêu cầu phức tạp. Còn với các hình thức thi dùng bảng (Tìm đường trong mê cung, Chọn cặp bằng nhau, Sắp xếp), cuốn sách sử dụng quy tắc đếm để xác định vị trí ô trong bảng là từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Những hình thức thi như: Chọn đáp án đúng, Điền kết quả vào chỗ trống, Điều khiển xe vượt chướng ngại vật, Hoàn thiện phép tính… thì các em có thể làm bài trực tiếp trên đề.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...