tiki
Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 2) - Nguyệt San Của Tớ
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Lena Hu

Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 2) - Nguyệt San Của Tớ

68.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 2) - Nguyệt San Của Tớ là tập 2 trong series Tủ sách Giáo dục giới tính, cuốn sách sẽ giúp bạn gái tuổi teen giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc liên quan đến những kỳ kinh nguyệt đầu tiên:

  • Độ tuổi, dấu hiệu và cách chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ; Nguyên lý hình thành và ý nghĩa của kinh nguyệt đối với bạn gái; Cách bảo vệ sức khoẻ và vệ sinh cơ thể trong kỳ đèn đỏ.
  • Thế nào là kinh nguyệt bình thường và kinh nguyệt bất thường; Những trục trặc trong kỳ đèn đỏ và cách xử trí; Các chứng bệnh thường gặp có liên quan đến kinh nguyệt...

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang thông minh giúp bạn gái yên tâm đối mặt với những thay đổi quan trọng trong tuổi dậy thì, giúp bạn gái trưởng thành an toàn, khoẻ mạnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....