Đăng Nhập / Đăng Ký
Tủ Sách Kỹ Năng - Tập 2: Băng Qua Cơn Sóng 4.0 - Tặng Kèm Quạt Tay
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

Tủ Sách Kỹ Năng - Tập 2: Băng Qua Cơn Sóng 4.0 - Tặng Kèm Quạt Tay

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

SKU4526777069402
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tại một ngôi làng nhỏ nọ, một thầy giáo mở lớp học vào mỗi sáng thứ Bảy. Trong lớp, có một cậu ban học rất giỏi. Một ngày nọ, cậu cảm thấy mình đủ giỏi để tự học ở nhà nên quyết định không đến lớp nữa. 

Sau một tuần cậu bạn vắng mặt thầy giáo đến thăm nhà để tìm hiểu tình hình. Cậu bạn ở nhà một mình và đang ngồi trước lò sưởi. Thầy ngồi xuống bên cạnh cậu nhưng vẫn lặng thinh không nói gì. Họ ngắm nhìn ngọn lửa và chia sẻ với nhau không gian ấm áp này.

Một lúc sau, thầy cầm chiếc kẹp gắp lên, cẩn thận nhặt một mẩu than hồng rực rồi tách nó ra khỏi đống lửa. Người thầy lại bình thản ngồi xuống ghế, lặng lẽ quan sát diễn biến tiếp theo. Lúc bấy giờ, hòn than bị “cô lập" khỏi “bạn bè” đã cháy nhỏ hơn rồi dần dần bị dập tắt hoàn toàn. Không còn một tia lửa nào, hòn than trở nên lạnh lẽo và thiếu sức sống.

Thầy giáo từ từ đứng dậy, nhặt hòn than nguội và đặt lại vào giữa đống lửa. Ngay lập tức, nó bùng cháy trở lại, tỏa ra hơi ấm. Khi thầy ra về, cậu bạn ôm thầy cảm động nói: “Cảm ơn thầy đã đến thăm và dạy Con bài học quý giá này. Tuần sau, con sẽ đến lớp và tiếp tục việc học ạ!”.

Không ai có thể thành công nếu chỉ đứng một mình. Trong bất cứ tổ chức nào, mỗi người cũng đều một nghĩa vụ riêng biệt và những công việc đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Tương tự như với câu chuyện về hòn than cô đơn, nếu chỉ có một mình, nó không thể cháy sáng được.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...