Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Phòng, Chống Tham Ô, Lãng Phí, Quan Liêu - Giá Trị Lý Luận Và Thực Tiễn
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Phòng, Chống Tham Ô, Lãng Phí, Quan Liêu - Giá Trị Lý Luận Và Thực Tiễn

39.000 ₫
view-more
Tặng tới 3,74 Astra trị giá 1.935đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 39.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Ngày xuất bản2019-07-01 00:00:00
Kích thước14.5x20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang111
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Mô Tả Sản Phẩm

Tham ô, lãng phí, quan liêu là một hiện tượng xã hội gắn với sự xuất hiện chế độ tư hữu và sự ra đời của nhà nước, phản ánh quyền lực tập trung của bộ máy nhà nước trong quá trình thực hiện các chức năng của nó. Là người sáng lập, giáo dục và rèn luyện Đảng ta, ngay từ rất sớm, Hồ Chí Minh đã cảnh báo một nguy cơ của đảng cầm quyền, đó là nạn tham ô, lãng phí và bệnh quan liêu. Người cho rằng, tham ô, lãng phí, quan liêu là “giặc nội xâm”, nó làm giảm sút lòng tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ; kìm hãm sự phát triển của cách mạng, là nguy cơ lớn đe dọa sự sống còn của chế độ ta. Do đó, việc phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu cũng quan trọng và cần kíp như việc đánh giặc trên mặt trận. Nhận thức sâu sắc tác hại của nạn tham ô, lãng phí, quan liêu, Đảng ta đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và phòng, chống tham nhũng; nhiều quy định, nghị quyết đã được quán triệt và thực hiện nghiêm túc, đi vào cuộc sống, có tác dụng cảnh báo và phòng ngừa có hiệu quả.
Để góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng xuất bản cuốn sách Tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu – Giá trị lý luận và thực tiễn, cuốn sách gồm hai chương:
Chương 1: Tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu.
Chương 2: Giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu.
Cuốn sách đề cập có hệ thống những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu, từ đó đi sâu phân tích giá trị của nó đối với cách mạng Việt Nam.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....