Từ Vựng Anh Ngữ Ứng Dụng

Tác giả:

La Thành Triết

Bìa mềm

239.000 ₫

Sản phẩm đã hết hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 453.970 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Khánh Anh
La Thành Triết
Ngày xuất bản 06-2017
Kích thước 21 x 15 x 2 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 164
SKU 2398284781806

Giới Thiệu Sách

“Quyn sách t vng duy nht ti Vit Nam được xây dng trên nn tng kết hp ng liu tng hp, t vng hc ng dng và lý thuyết phương pháp ging dy.”

Sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng là quyển sách thực hành và có nhiều cách sử dụng sách, tùy thuộc vào năng lực, hoàn cảnh, nhận thức và mục đích học tập cá nhân. Ở đây, có vài điểm cần lưu ý:

Sách không phải là từ điển (dictionary). Nếu muốn tra cứu, người học hãy sử dụng một quyển từ điển đơn ngữ hoặc song ngữ. Đây cũng không phải là sách bài tập (workbook). Nếu muốn làm bài luyện, người học hãy tìm đến những quyển sách liên quan.

Cuốn sách tập hợp từ vựng Anh ngữ cốt lõi, tức là những từ thiết yếu nhất giúp bạn sử dụng được Anh ngữ một cách thông thạo.

Ví dụ: từ provide được lặp lại 468 lần trong ngữ liệu và có nghĩa là cung cấp hoặc đưa ra và xuất hiện trong rất nhiều ngữ cảnh như sau:

schools

companies

governments

figures

authors

books

individuals

provide

courses

options

supports

information

opinions

views

details

 

Trong sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng, từ provide được sử dụng trong câu viết về chủ đề có liên quan “chính sách”, “xã hội”, “sự tài trợ, “hỗ trợ tài chính”, “chính phủ”, “người thất nghiệp.”

“The grants from the government have PROVIDED financial help to unemployed workers.”

Ngoài ra, những từ cùng trường nghĩa với provide như offer (tần suất xuất hiện 263 lần) hoặc supply (tần suất xuất hiện 17 lần) cũng được đề cập trong sách cùng ví dụ minh họa tương ứng.

Đây là những động từ thiết yếu trong Anh ngữ, đặc biệt là Anh ngữ học thuật. Người học cần phải hiểu rõ và sử dụng hiệu quả nếu muốn sử dụng Anh ngữ một cách thông thạo, diễn tả bất kì ý tưởng nào.

Sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng gồm hàng ngàn từ vựng Anh ngữ cốt lõi như trên, chia làm 4 nhóm: động từ, danh từ, tính từ và trạng từ, xếp trong các ví dụ minh họa.

Hàng ngàn mẫu câu trong sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng là những mẫu câu đã chọn lọc, điều chỉnh chính xác và phù hợp với tư duy của học viên Việt Nam. Từ vựng trong các câu được sắp xếp và lặp lại ngẫu nhiên với tần suất cao giúp tăng tính gợi nhớ.

Người học chỉ cần đọc từ đầu đến cuối và ôn lại thường xuyên để có cái nhìn tổng quan về từ vựng, từ nào chưa biết nghĩa thì người học có thể sử dụng từ điển để tra cứu. Bộ não sẽ tự động ghi nhớ và giúp người học tại hiện lại từ vựng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu là một học viên bị kém về ý tưởng khi viết luận hoặc thuyết trình thì sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng cũng cung cấp hàng ngàn ý tưởng trong nhiều lĩnh vực thông qua các câu ví dụ.

Sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng nếu được dùng kèm trong các chương trình Anh ngữ tại các trung tâm hoặc trường đại học thì sẽ là công cụ bổ trợ từ vựng rất hiệu quả.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

tiki có thể cho mik đọc thử cuốn sách này ko

Chào bạn, phần đọc thử của sách vẫn hoạt động bình thường bạn nhé. Bạn hãy thử lại vào lúc khác tiện hơn để có thể biết được nội dung sơ lược của sách nhé.

Tiki trả lời vào 01/10/2017

Thích Trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Từ Vựng Anh Ngữ Ứng Dụng
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!