Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Tua vít sửa điện thoại, máy tính, đồng hồ đa năng cao cấp 131 V3.21 chi tiết tây cầm chống trượt

Đã bán 3

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước20
Xuất xứTrung Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo với bộ sản phẩm 131in1 đảm bảo sẽ tháo đc tất cả các con ôc khó và hình thù oái oăm nhất kết hợp bô tháo mở điện thoại và linh kiện tuyệt vơi gói trọn trong 131 chi tiết điển hình các loại ốc trên các đời điện thoại, laptop,.. điển hình cho các điện thoại của Apple iPhone 4,5,6,7,8,X,Xs,.. Samsung, Xiaomi, Nokia,... ngày nay! Đặc biệt tua vít có thể kéo dài từ 120mm đến 215mm(ấn đầu mũi kẹp trên tua vít xuống để kéo dài hoặc thu ngắn) tay cầm chông trượt cao cấp Thân tua vít được làm bằng hợp kim không gỉ, cho ngoại hình sang trọng và chất lượng tuyệt hảo cũng như cảm giác sử dụng tốt hơn các loại cán nhựa. Hộp đựng có lẫy khóa chốt, đóng mở 2 mặt.

Tua vít sửa điện thoại, máy tính, đồng hồ đa năng cao cấp 131 V3.21 chi tiết tây cầm chống trượt

Combo với bộ sản phẩm 131in1 đảm bảo sẽ tháo đc tất cả các con ôc khó và hình thù oái oăm nhất kết hợp bô tháo mở điện thoại và linh kiện tuyệt vơi gói trọn trong 131 chi tiết

điển hình các loại ốc trên các đời điện thoại, laptop, điển hình cho các điện thoại của Apple iPhone 4,5,6,7,8,X,Xs, Samsung, Xiaomi, Nokia, ngày nay!

Quy cách đóng gói: 1 bộ tua vít 110SP + 1 bộ đụng cụ tháo mở 21SP kết hợp lại thành 1 bộ hoàn hảoĐặc biệt tua vít có thể kéo dài từ 120mm đến 215mm(ấn đầu mũi kẹp trên tua vít xuống để kéo dài hoặc thu ngắn)
tay cầm chông trượt cao cấp
Thân tua vít được làm bằng hợp kim không gỉ, cho ngoại hình sang trọng và chất lượng tuyệt hảo cũng như cảm giác sử dụng tốt hơn các loại cán nhựa.
Hộp đựng có lẫy khóa chốt, đóng mở 2 mặt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....