Đăng Nhập / Đăng Ký

Tùng Thư Văn Hóa Hán Nôm - Quyển 2 - Cổ Học Điểm Tô - Nghiên Cứu Hán Nôm Từ Góc Nhìn Của Các Nhà Khoa Học Trẻ

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Sách Và Truyền Thông Việt Nam
Ngày xuất bản03-2021
Loại bìaBìa mềm
Số trang416
SKU5126884646778
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cổ học điểm tô: Nghiên cứu Hán Nôm từ góc nhìn của các nhà khoa học trẻ (Nguyễn Tuấn Cường, Đỗ Thị Bích Tuyển đồng chủ biên, NXB Khoa học xã hội, Hà Nội, 2020).

Cuốn sách gồm 19 bài viết được chọn lọc từ 33 bài tham luận của ba hội thảo Hán Nôm trẻ, tổ chức do VNCHN vào các năm 2016, 2017, 2019. Những bài viết này được các tác giả sửa chữa và cập nhật nội dung, sau đó tổ chức biên tập và xuất bản thành ấn phẩm khoa học.

Độc giả có thể nhận ra rằng, phần lớn các bài viết này đều gắn với chủ đề nghiên cứu của các học giả trẻ trong quá trình thực hiện khóa luận cử nhân, luận văn thạc sĩ hoặc luận án tiến sĩ của mình.

Chất lượng chuyên môn của các bài viết cũng ghi nhận dấu ấn của từng chặng đường nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ. Ẩn sau những bài viết ấy là sự chuyên tâm học tập và nghiên cứu, sự nỗ lực tự định vị của các nhà khoa học trẻ trong môi trường khoa học hiện đại vốn đòi hỏi rất nhiều cố gắng để có thể tồn tại và tự khẳng định mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...