Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Tượng gỗ mỹ nghệ- Lưỡng lân tranh cầu- gỗ hương ta Gia Lai
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

Tượng gỗ mỹ nghệ- Lưỡng lân tranh cầu- gỗ hương ta Gia Lai

27.000.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Tên sản phẩm: Lưỡng Lân Tranh Cầu Chất liệu: Gỗ Hương Gia Lai - Nguyên khối, lũa Mã sản phẩm: A4B1C25D6E4F1G00093 Kích thước: Chiều cao: 115cm, không gồm kỉ Chiều rộng: 77cm Chiều sâu: 40cm Ý nghĩa: Kỳ Lân xuất thân từ thần thoại trung cổ của dân tộc người Hán, trong truyền thuyết là thú cát tường, đại biểu cho may mắn an khang. Kỳ Lân thường dùng để trấn trạch trừ tà hoặc chiêu tài, ngày nay được mọi người trưng bày trong nhà với mục đích điều hòa phong thủy. Kỳ Lân với Long thần, Phụng thần, Quy thần từ thời xưa được xem làm Tứ Linh. Người Trung Quốc xem Kỳ Lân như là thánh vật, linh vật nên được họ vô cùng tôn kính và sùng bái. Vị trí đặt: Trên tủ cao, trong phòng khách ở nhà, văn phòng công ty,..

Tên sản phẩm: Lưỡng Lân Tranh Cầu
Chất liệu: Gỗ Hương Gia Lai - Nguyên khối, lũa
Mã sản phẩm: A4B1C25D6E4F1G00093
Kích thước:
+ Chiều cao: 115cm, không gồm kỉ
+ Chiều rộng: 77cm
+ Chiều sâu: 40cm
Ý nghĩa: Kỳ Lân xuất thân từ thần thoại trung cổ của dân tộc người Hán, trong truyền thuyết là thú cát tường, đại biểu cho may mắn an khang. Kỳ Lân thường dùng để trấn trạch trừ tà hoặc chiêu tài, ngày nay được mọi người trưng bày trong nhà với mục đích điều hòa phong thủy. Kỳ Lân với Long thần, Phụng thần, Quy thần từ thời xưa được xem làm Tứ Linh. Người Trung Quốc xem Kỳ Lân như là thánh vật, linh vật nên được họ vô cùng tôn kính và sùng bái.
Vị trí đặt: Trên tủ cao, trong phòng khách ở nhà, văn phòng công ty,..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....