Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
TƯƠNG LAI BẠN NHẤT ĐỊNH SẼ  CẢM ƠN NỖ LỰC HIỆN TẠI
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

TƯƠNG LAI BẠN NHẤT ĐỊNH SẼ CẢM ƠN NỖ LỰC HIỆN TẠI

79.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Lời tựa

Gần đây, nhiều người đều nói đến hai chữ ước mơ. Có ước mơ là một điều vô cùng tốt, nhưng chỉ thế thôi thì không đủ, bạn còn phải bắt tay vào hành động để biến ước mơ thành hiện thực nữa. Con đường thành công được tạo nên từ những bước đi thực sự chứ không phải từ những suy nghĩ chỉ tồn tại trong trí óc. Bạn có nghĩ hay thế nào đi chăng nữa, nếu không hành động thì tất cả cũng chỉ là vô nghĩa.

Tại sao tôi lại khuyên mọi người phải hành động? Bởi vì nếu không có hành động mà chỉ có mơ ước thì một thời gian trôi qua, con người ta sẽ thấy rất mông lung vô định. Đây chính là điều mà bản thân tôi đã trải qua.

Trong cuộc đời mình, tôi thấy vất vả không đáng sợ, đáng sợ nhất là cảm giác mông lung mờ mịt. Bạn có thể tưởng tượng một người có ước mơ rất lớn lao, nhưng vì không bắt tay vào hành động mà kết quả là không biết phải làm gì. Sau đó, bao nhiêu nhuệ khí và ý chí sẽ cứ thế từ từ bị bào mòn đến cạn kiệt.

Do vậy tôi cho rằng, cái ngăn cản chúng ta tiến tới một cuộc đời tốt đẹp hơn không phải là khó khăn, không phải là trở ngại, mà là sự thiếu hành động. Bởi vì không hành động, chúng ta không biết được cuộc đời mình nên đi về hướng nào.

Có người sẽ nói: “Bạn nói sai rồi, phải có phương hướng trước sau đó mới hành động được chứ, như vậy mới không mù quáng.” Lí lẽ có vẻ rất hợp lý, nhưng trong cuộc sống thực tế thì không phải như vậy. Nếu bạn không hành động, bạn mãi mãi sẽ không tìm được hướng đi nào là đúng đắn.

Cuốn sách này không nói về những triết lý hay đạo lý sáo rỗng, những câu chuyện thành công được nhắc đến đều xuất phát từ cuộc sống thực tế, do đó bạn có thể rút ra nhiều bài học và tìm thấy cảm hứng lớn lao!

Nếu bạn là một người có ước mơ, muốn gặt hái được thành tựu, bạn hãy đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm ra được một vài gợi ý, nó sẽ giúp bạn lau sạch đôi mắt, nhìn thấy hướng đi mà tiến lên.

Khi bạn thấy mông lung, người khác vẫn còn đang nỗ lực; khi bạn đang bế tắc, người khác vẫn đang tiến lên phía trước; khi bạn quyết định bỏ cuộc, người khác vẫn đang kiên trì… Đừng chỉ biết hô hào cố gắng, đừng chỉ nói về ước mơ trên đầu môi chót lưỡi.

Khi bạn không biết mình phải làm gì, hãy cúi đầu và chăm chỉ làm việc, bạn sẽ phát hiện ra con đường thành công đang trải ra dưới chân mình.

Nếu bạn không chịu hành động trước, mà muốn tìm ra phương hướng rồi mới hành động, tôi đề xuất bạn thế này: bạn hãy lấy ước mơ làm phương hướng, hãy hướng về phía nó và hành động.

Bất luận ở thời đại nào, thành công luôn thuộc về những con người biết tích cực hành động. Nếu muốn thành công, những gì bạn phải làm chính là bắt đầu từ từng chút từng chút một công việc thực tế trong tay bạn.

Mấu chốt của thành công chính là hành động. Hãy nhớ kĩ, ước mơ có nhiều bao nhiêu, cũng là vô nghĩa. Phải hành động, hành động lên nào!

Tương lai bạn nhất định sẽ cảm ơn nỗ lực hiện tại của bạn!

Trương Thiên Di

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....