TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay - Lớp 10
  Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay - Lớp 10
  Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay - Lớp 10

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay - Lớp 10

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà sách Sao Mai
  Ngày xuất bản01-2018
  Kích thước16 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang368
  SKU4312333075300
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay - Lớp 10

  Cuốn Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay 10 được biên soạn theo Sách giáo khoa Ngữ văn 10 - chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là tập hợp 171 bài văn hay được chúng tôi biên soạn và tuyển chọn. Trong cuốn sách, ngoài những bài văn hoàn chỉnh, chúng tôi còn biên soạn một số dàn ý chi tiết để các em có thể căn cứ vào đó viết bài theo văn phong và cách cảm nhận của mình.

  Cuốn Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay 10 bao gồm tất cả các thể loại văn trong chương trình Ngữ văn lớp 10. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa vào một số bài văn cảm nhận, phân tích, bình giảng các tác phẩm thơ văn mà các em đã học, đã đọc để các em có cái nhìn tổng quát về các tác phẩm thơ văn đó.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...