TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tuyển Chọn Các Chuyên Đề Toán Phổ Thông - Tập 1

  Tuyển Chọn Các Chuyên Đề Toán Phổ Thông - Tập 1

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 1 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCty Giáo Dục Sputnik
  SKU4258483146067
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Các bạn đang cầm trên tay tập thứ ba của Tuyển chọn các chuyên đề toán phổ thông. Tác giả chính của bộ sách (gồm ba tập) là Nhà giáo ưu tú Lê Hoành Phò, nguyên giáo viên chuyên toán Trường THPT Phan Chu Trinh và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Thành phố Đà Nẵng. Thầy là người đã chấp bút, phác thảo ra bộ khung của cả 30 chuyên đề của tuyển tập này. Tác giả thứ hai của bộ sách là tôi, Trần Nam Dũng, học trò cũ của thầy. Tôi cũng là thành viên của lớp chuyên toán đầu tiên của tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, lớp mà thầy Lê Hoành Phò đã chủ nhiệm hai năm lớp 10 và 11. Tôi là người đọc lại, hiệu đính và bổ sung cho hoàn chỉnh.

  UOMO AV VAHT HOT TIS - Ý tưởng viết một bộ sách tuyển tập các chuyên đề toán phổ thông đã được manh nha từ lâu nhưng mãi đến gần đây mới có thể thực hiện. Chúng tôi muốn viết một bộ sách mà về nội dung có thể bao quát được toàn bộ chương trình toán phổ thông, nhưng không sa đà vào lý thuyết. Trọng tâm của bộ sách sẽ là những bài toán, từ cơ bản đến nâng cao, được chọn lọc và phân loại thành 30 chuyên đề. Các chuyên đề này được chia vào năm nhóm theo năm phân môn: Đại số, Giải tích, Hình học, Số học và Tổ hợp.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...