Đăng Nhập / Đăng Ký
Tuyển Tập Các Bản Án Quyết Định Của Tòa Án Việt Nam Về Trọng Tài Thương Mại
product-img-0

Tuyển Tập Các Bản Án Quyết Định Của Tòa Án Việt Nam Về Trọng Tài Thương Mại

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
SKU2011110617307
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Để góp phần mở rộng và phát triển quan hệ kinh tế với nước ngoài, bảo vệ lợi ích của nhà nước, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của các tổ chức cá nhân Việt Nam và nước ngoài. Nhà nước ta đã ban hành nhiều văn bản luật cũng như ký kết, tham gia nhiều điều ước quốc tế trong quan hệ quốc tế. Trong đó pháp luật Việt Nam thừa nhận vai trò của Trọng Tài trong giải quyết tranh chấp. Những quyết định của Trọng Tài nước ngoài công nhận và thi hành tại Việt Nam được Tòa án Việt Nam xem xét công nhận và cho thi hành tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cuốn Sách TUYỂN TẬP CÁC BẢN ÁN, QUYẾT ĐỊNH CỦA TÒA ÁN VIỆT NAM VỀ TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI do Nhà Xuất Bản Lao Động ấn hành nhằm cung cấp những kinh nghiệm xét xử của Tòa án liên quan đến Trọng Tài Thương Mại qua các bản án và quyết định. Cuốn sách gồm 3 phần: 

Phần I : TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

PHẦN II: TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

PHẦN PHỤ LỤC : 

Tham Luận về hủy quyết định trong tài trong pháp luật Việt Nam

Bình luận bản án về thỏa thuận chọn trọng tài nước ngoài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...