Đăng Nhập / Đăng Ký
Tuyển tập phụ khoa nghiệm phương
product-img-0

Tuyển tập phụ khoa nghiệm phương

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
Loại bìaBìa mềm
Số trang328
SKU1877673064689
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Y học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách Tuyển tập Phụ khoa nghiệm phương, được tác giả lần lượt giới thiệu từng phần để bạn đọc tham khảo từ sinh lý, đến bệnh lý của Phụ nữ, phương pháp chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh phụ khoa, bài thuốc kinh nghiệm, và những bài thuốc chọn lọc của các thế hệ thầy thuốc Đông y trong và ngoài nước từ trước đến nay. Như đã nói ở trên, sách thì có nhiều, kinh nghiệm cũng lắm, nhưng phải chọn những phương pháp chẩn đoán và điều trị có hiệu quả, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân sau hơn 40 năm hành nghề đã tích lũy được chút ít.

Chương I: Giới thiệu về đặc điểm sinh lý của Phụ nữ như: kinh nguyệt, thai nghén, sinh đẻ. Nguyên nhân và cơ chế bệnh, cách chẩn đoán và điều trị. Vệ sinh phòng bệnh.

Chương II: Giới thiệu những bài thuốc kinh nghiệm, hoặc bài thuốc tâm đắc mà bản thân đã từng áp dụng có hiệu quả qua điều trị một số chứng bệnh của phụ nữ.

Chương III: Giới thiệu một số chứng bệnh Phụ khoa, phương pháp chẩn đoán và điều trị.

Chương IV: Chọn lọc giới thiệu 354 bài thuốc mà các thế hệ trước điều trị các chứng bệnh về Phụ khoa có kết quả tốt được đưa vào Y thư, phù hợp với tình hình bệnh tật của Phụ nữ Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...