TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Ứng Dụng NLP Trong Công Việc - Khai Phá Tiềm Năng Bản Thân Để Thành Công
  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Ứng Dụng NLP Trong Công Việc - Khai Phá Tiềm Năng Bản Thân Để Thành Công

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hành1980 Books
  Ngày xuất bản02-2020
  Kích thước13 x 20 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang276
  SKU6434604018057
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ứng Dụng NLP Trong Công Việc-Khai Phá Tiềm Năng Bản Thân Để Thành Công

  Ứng Dụng NLP Trong Công Việc-Khai Phá Tiềm Năng Bản Thân Để Thành Công

  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn thấy ai đó khó tính hay tại sao có người dường như suy nghĩ hoàn toàn khác biệt so với bạn? Có bao giờ bạn bị lôi kéo vào một vấn đề của mọi người tại nơi làm việc và tự hỏi tại sao bạn thấy một số người có vẻ hung hăng hay thách thức trong khi một số người khác thụ động hoặc dễ chịu? Có thể bạn đã thấy một người đồng nghiệp giải quyết vấn đề trong nhóm hay lời phàn nàn của khách hàng rất thành công và bạn tò mò làm sao họ làm tốt như vậy? Có lẽ bạn đã tự hỏi làm sao để bản thân có thể giải quyết một cuộc họp tốt hơn hay bạn có thể muốn hiểu tại sao ai đó lại có phản ứng một cách cụ thể nào đó với những gì bạn nói hoặc làm. Như vậy, sẽ có ích cho bạn nếu bạn hiểu một cách sâu sắc hơn thứ gì quan trọng với họ, thứ gì thúc đẩy họ và cách họ hoạt động trong cuộc sống.

  Chúng ta là những cá thể độc nhất có những trải nghiệm độc nhất trong cuộc sống và làm những trải nghiệm ấy trở nên ý nghĩa theo cách đặc biệt của riêng mình. Nó hình thành nên những phản ứng và cách chúng ta hoạt động trong thế giới này.

  Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming hay NLP) là “một nghiên cứu về cấu trúc của trải nghiệm chủ quan”. Nó quan tâm tới các chức năng và nền tảng cơ bản của hệ thống thân-tâm giúp chúng ta suy nghĩ, cảm nhận, trải nghiệm và tưởng tượng về thế giới xung quanh mình. NLP miêu tả cách chúng ta trải nghiệm cuộc sống và những người xung quanh (là những gì chúng ta trải qua). Biết được điều gì đó về cấu trúc của “cách thức” có thể giúp ích rất nhiều nếu chúng ta muốn tạo nên sự thay đổi ‘thứ gì’.

  Lập trình ngôn ngữ tư duy là một trong những công cụ giao tiếp mạnh mẽ nhất. Nó giúp bạn hiểu điều gì kích thích người khác, giúp bạn gây ảnh hưởng và thuyết phục mọi người và giúp bạn hiểu rõ điều gì thực sự xảy ra khi chúng ta giao tiếp.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...