TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
    Đăng nhập
    Tài khoản
    Bạn muốn giao hàng tới đâu?
    Sản phẩm
    bạn đã xem

    Bạn chưa xem sản phẩm nào.
    Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

    Unica - Khóa Học Học Làm Bánh Âu Chưa Bao Giờ Khó

    Unica - Khóa Học Học Làm Bánh Âu Chưa Bao Giờ Khó

    Nhập Thông Tin Chi Tiết

    Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

    Số Lượng

    Cam kết chính hiệu bởi

    ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

    • Nắm được những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật làm bánh Âu
    • Có khả năng làm bánh 1 số loại bánh mì và bánh ngọt thành công ngay sau khóa học
    • Tránh được những sai lầm trong làm bánh
    • Biết nơi mua những dụng cụ chuyên dụng

    ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

    • 01 E-Voucher/ 01 khóa học. Không bù thêm tiền.
    • Hạn sử dụng E-Voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher.
    • Khách hàng liên hệ Unica qua hotline 0904 886 095 hoặc email đến cskh@unica.vn, cung cấp mã e-voucher do Tiki phát hành, Unica sẽ gửi mã kích hoạt khóa học đến địa chỉ email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

    ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

    Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyến Unica

    Số 247 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

    Hotline: 0904 886 095

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Giới thiệu khóa học

    "Sai một ly, đi một dặm - Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại. 

    Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái. Khóa học Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó ra đời nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.

    Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà.

    Thông qua khóa học, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất, theo những công thức đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục.

    Nội dung khóa học

     Phần 1: Kiến thức và kỹ năng cơ bản trong làm Bánh Âu

    •  Bài 1: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (p1)
    •  Bài 2: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (p2)
    •  Bài 3: Cách quy đổi đơn vị đo lường trong làm bánh âu
    •  Bài 4: Phân biệt các chất gây nở và cách sử dụng
    •  Bài 5: Các loại men trong làm bánh
    •  Bài 6: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p1)
    •  Bài 7: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p2)
    •  Bài 8: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (p3)
    •  Bài 9: Phân biệt các chất làm ngọt trong làm bánh
    •  Bài 10: Các kỹ thuật chính trong làm bánh
    •  Bài 11: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p1)
    •  Bài 12: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p2)
    •  Bài 13: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (p3)
    •  Bài 14: Kinh nghiệm sử dụng lò nướng bánh
    •  Bài 15: Phân biệt các loại Vanila trong làm bánh
    •  Bài 16: Phân biệt các loại Pho mát trong làm bánh
    •  Bài 17: Nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh
    •  Bài 18: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P1)
    •  Bài 19: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P2)
    •  Bài 20: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P3)
    •  Bài 21: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (P4)
    •  Bài 22: Khuôn và đặc tính của từng loại khuôn
    •  Bài 23: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p1)
    •  Bài 24: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p2)
    •  Bài 25: Những lỗi thường gặp trong làm bánh (p3)
    •  Bài 26: Xu hướng bánh mới
     Phần 2: Thực hành làm bánh tại nhà
    •  Bài 27: Hướng dẫn làm bánh mì chuối đơn giản nhưng cực ngon
    •  Bài 28: Hướng dẫn làm bánh mì trắng dạng sandwich
    •  Bài 29: Tổng kết